Nam thanh niên tử vong trên đường đi làm

0
13

Trên đường đi làm, nam thanh niên xảy ra va chạm với chiếc xe tải lưu thông cùng chiều rồi bị cán tử vong tại chỗ .

Vụ tai nạn xảy ra ở Khu Công nghệ cao (quận 9, TP HCM) sáng 28-1, tại đoạn ôm cua qua vòng xoay D1 và D2 – đường nội bộ ở khu công nghệ này.

Một số nhân chứng cho biết tai nạn xảy ra khi nam thanh niên chừng 25 tuổi, chạy xe máy BKS 70K1 – 246.46 từ đường D1(hướng từ xa lộ Hà Nội vào Khu Công nghệ cao) rẽ phải qua đường D2 thì va chạm với xe tải BKS 60C – 252.81, chạy cùng chiều.

Xe máy bị chiếc xe tải kéo lê nhiều mét sau vụ va chạm, còn nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Nam thanh niên tử vong trên đường đi làm ngày giáp Tết - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, xe máy của nạn nhân kẹt cứng dưới đầu xe tải. Nhiều người có mặt tại hiện trường không khỏi thương tâm khi nạn nhân còn là một thanh niên trẻ và cũng đang trong thời điểm giáp Tết Nguyên đán 2019.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy thông tin từ các nhân chứng và cho di dời các phương tiện vào gần 10 giờ cùng ngày.

Theo quan sát, vòng xoay D1 – D2 là khu vực khá rộng và đã được lắp đặt gờ giảm tốc. Tuy nhiên, một số người thường lưu thông qua khu vực này cho biết không ít phương tiện vẫn chạy nhanh và thiếu quan sát nên từng xảy ra một số vụ tai nạn giao thông khác tại vị trí này.

> Không khí lễ hội tưng bừng ở xứ Huế

> Phóng sinh cá chép nhưng đừng để lại…hậu quả

> Cục nghệ thuật biểu diễn sẽ xử lý Lê Âu Ngân Anh như thế nào?