Một thanh niên Khánh Hòa bị đâm chết vì do hát dở trong quán nhậu

Trong lúc hát trong quán nhậu, 2 nhóm xảy ra cự cãi do chê nhóm bên kia hát dở. Cự cãi dẫn đến ẩu đả, Nguyễn Văn Tài đã đâm chết đối phương.

Ngày 20-9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Tài (SN 1996; quê Quảng Ngãi) để điều tra vụ giết người xảy ra tại xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 19-9, anh Đặng Quang (SN 1982; quê Khánh Hòa) cùng một nhóm bạn đến nhậu tại quán K.O (xã Phước Tỉnh). Nhóm của Tài (khoảng 13 người) ngồi nhậu ở bàn kế bên.

Nguyễn Văn Tài tại cơ quan điều tra

Nhậu được một lúc, nhóm của Tài mang loa kẹo kéo ra hát, anh Quang cũng tới xin hát. Trong lúc đang hát thì giữa hai nhóm xảy ra mâu thuẫn, nhóm này chê nhóm khác hát dở nên chửi nhau.

Nhóm của Tài đã dùng ghế đánh anh Quang, trong đó Tài đâm nhiều nhát vào đối phương. Nạn nhân được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Sau khi xảy ra vụ việc, Tài đã đi đầu thú. Những người còn lại được công an xã triệu tập và yêu cầu đến trình diện để lấy lời khai.

Theo Người Lao Động

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>