Mai Phương Thuý mặc lộng lẫy đi xem thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN tập luyện

0
9

Hoa hậu Việt Nam 2006 theo sát hoạt động của top 42 trong những ngày lưu lại Nha Trang.

Mai Phương Thuý đã có hai ngày làm việc tại Nha Trang. Ngày 4/1, cô tham dự buổi tổng duyệt phần thi áo dài của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Mai Phương Thuý đã có hai ngày làm việc tại Nha Trang. Ngày 4/1, cô tham dự buổi tổng duyệt phần thi áo dài của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mai Phương Thuý diện bộ đầm trắng lộng lẫy của nhà thiết kế Hoàng Hải để góp mặt tại sự kiện này.

Sau 3 năm ’ở ẩn’, đây được xem là một trong những hoạt động đầu tiên đánh dấu sự trở lại showbiz trong năm nay của Hoa hậu Mai Phương Thuý. Cô được bạn trai động viên nên làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Mai Phương Thuý đăng quang Hoa hậu Việt Nam đã được 12 năm. Năm 2006, cô được xướng tên trong cuộc thi được tổ chức tại chính thành phố biển Nha Trang. Đó cũng là một trong những lý do khiến ban tổ chức Miss Universe Vietnam mời Mai Phương Thuý ngồi ’ghế nóng’ cùng Miss Universe 2008 Dayana Mendoza – cũng là người đẹp giành chiến thắng tại Nha Trang.

Mai Phương Thuý chiếm được cảm tình của nhiều khán giả và những người hoạt động trong showbiz. Mới đây, tại họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Á hậu Thiên Lý – thành viên ban tổ chức – hết lời ca ngợi vẻ đẹp tâm hồn và nhan sắc của Mai Phương Thuý. Nhà thiết kế Việt Hùng – một trong những người đầu tiên dìu dắt Mai Phương Thuý sau đăng quang 10 năm trước – cũng công nhận, cô là một trong số ít người đẹp giữ lời hứa cống hiến hết mình cho cộng đồng, xã hội.

Ở tuổi 30, quan niệm về cái đẹp của Mai Phương Thuý cũng không có nhiều thay đổi so với trước kia. Tuy nhiên, cô biết rằng mình vắng bóng khá lâu nên không thể bắt kịp thế hệ người đẹp hiện nay về nhiều thứ. Do đó, cô sẵn sàng học hỏi để cải thiện bản thân.

Mai Phương Thuý sẽ hội ngộ nhiều người đẹp trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, diễn ra vào tối 6/1 tại Nha Trang.

Nguồn: ngoisao.net