‘Lựa chọn trái tim’: Chàng cắm hoa người Khánh Hòa nhận ‘cúp vô địch’ với câu nói đốn tim

0
64

Đoan Trang (biên tập viên, 25 tuổi, đến từ TP.HCM) chưa trải qua một mối tình nào đã đi theo tiếng gọi của trái tim và chọn cho mình một tình yêu đích thực khi xuất hiện trong tập 7 Lựa chọn của trái tim phát sóng tối qua (24/1) trên kênh VTV3.

Còn Thanh Hoài Hoài nhận “cúp vô địch“ bởi sự chân thành và tinh tế của mình, và câu nói của anh khiến mọi phụ nữ đều đốn tim: “Cảm ơn em vì đã chọn anh”.
Còn Thanh Hoài Hoài nhận “cúp vô địch“ bởi sự chân thành và tinh tế của mình, và câu nói của anh khiến mọi phụ nữ đều đốn tim: “Cảm ơn em vì đã chọn anh”.

Đó là Thanh Hoài – một MC kiêm thợ cắm hoa (24 tuổi đến từ Khánh Hòa). Trong vòng hẹn hò nhanh, Thanh Hoài đeo mặt nạ Quỷ đỏ đến cuộc hẹn sớm nhất cùng Đoan Trang bước vào cuộc trò chuyện cởi mở về công việc và tình yêu.

Giữa cuộc trò chuyện, Thanh Hoài bỗng ngắt lời Đoan Trang và rằng: “Ngày hôm nay anh có chuẩn bị quà cho em nhưng mà anh cứ suy nghĩ mãi và quyết định là sẽ không mang món quà đó tới đây. Bởi vì anh nghĩ là người con gái nhiều khi họ cũng sẽ e thẹn hoặc là rụt rè khi nhận món quà nào đó từ người con trai mà chưa từng gặp lần nào và anh sẽ mang món quà đó đến lần tiếp theo”.

Những lời chân thành tử tế của Thanh Hoài đã khiến Đoan Trang cảm động. Cô nàng còn ấn tượng với cử chỉ kéo ghế ngồi, sự kiên trì trong công việc cắm hoa…

Sau vòng hẹn hò nhanh, Thanh Hoài quyết định tung “đòn độc” khi “đút lót” Đoan Trang cuốn sách Hạnh phúc tại tâm ngay trước mặt hai anh chàng còn lại.

Ngay lập tức, anh chàng doanh nhân trẻ Nguyên Bảo (25 tuổi đến từ Hậu Giang) đeo mặt nạ Thổ dân với phong cách thời trang ấn tượng đã bị loại khỏi cuộc chơi.

Bức xúc vì bị loại, Nguyên Bảo – chàng doanh nhân, người mẫu nghẹn lời trước lúc chia tay: “Anh biết rằng khi gặp em anh không tặng quà”. Nhưng Đoan Trang đã thẳng thắn đáp trả: “Em đâu có quan trọng gì quà đâu anh. Em cảm thấy người có cùng nguồn năng lượng với anh không phải là em”.

Thừa thắng xông lên, chàng cắm hoa Thanh Hoài chọn một trung tâm tổ chức tiệc cưới với hy vọng cùng Đoan Trang trang trí cho một đám cưới.

Trong khi chàng trai còn lại là Halley – “người không xương” (23 tuổi đến từ Hà Tĩnh) lại đưa cô nàng ra phố đi bộ Nguyễn Huệ để chứng kiến công việc của một nghệ sĩ đường phố.

Cuối cùng, sau 2 vòng hẹn hò, chàng nghệ sĩ đường phố với cá tính “ngông cuồng” Halley tiếp tục nhận thẻ đỏ rời sân khấu.

Hành trình tìm kiếm 1 nửa của Đoan Trang mang triết lý: “Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, cho nên, dù là người mình yêu thương nhất cũng phải chuẩn bị sẵn sàng tâm lý ngày mai họ không còn yêu thương mình”. Tuy nhiên, Đoan Trang đã đến trước cuộc hẹn và không quên cầm theo cuốn sách Thanh Hoài tặng.

Nguồn: thethaovanhoa.vn