Lộ dàn giám khảo chấm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 tại Nha Trang

0
52

Dàn giám khảo chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gồm: Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza, Hoa hậu Mai Phương Thúy, MC Phan Anh…

Lộ dàn giám khảo chấm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 tại Nha Trang
Lộ dàn giám khảo chấm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 tại Nha Trang

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức công bố dàn giám khảo cho vòng chung kết. Một trong số đó là Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza.

Dayana Mendoza đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008, tại Nha Trang, Việt Nam.

Sau khi nhận được lời mời, Hoa hậu Dayana Mendoza sẽ làm giám khảo khách mời danh dự của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ngoài Dayana, Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng sẽ góp mặt trên hàng ghế ban giám khảo chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Từng giữ vai trò MC tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, lần trở lại này, Phan Anh là một trong số các giám khảo chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Samuel Hoàng cũng sẽ cùng các giám khảo khác chọn ra tân Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, một cô gái tự tin, hiện đại, quyến rũ và truyền cảm hứng.

Nhà thiết kế Thuận Việt giữ vai trò giám khảo danh dự cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Làm giám khảo vòng bán kết, bà Võ Thị Xuân Trang tiếp tục ngồi ghế nóng trong vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh được mời vào vị trí giám khảo để thẩm định các chỉ số khuôn mặt và hình thể thí sinh nhằm tìm ra người đạt chuẩn về sắc đẹp.

Các thí sinh đang tích cực tập luyện cho đêm chung kết và tham gia các phần thi phụ như: Người đẹp Thể thao, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp được yêu thích nhất.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 20h ngày 6/1.

Nguồn: kienthuc.net.vn