Kiểu câu cá có một không hai ở Nha Trang

0
13

Trên vùng biển đầm Nha Phu, xã Vĩnh Lương, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, một người đàn ông hàng ngày đi câu cá với kiểu cách không giống ai.

Người đàn ông này thường ra ngồi câu cá ở ngay trên một mỏm đá nổi lên ở ngoài biển. Ở vùng nước trong xanh giữa biển trời mát mẻ, việc ngồi câu ở đây quả là kiểu câu cá khá thu hút. Tuy nhiên, người nhìn thấy không khỏi lo cho tay câu cá này sẽ gặp sóng to, gió lớn.

Theo người dân địa phương, để ra được mỏm đá nhô lên ngoài biển cách bờ khoảng hơn 100m, người đàn ông này đã dùng một thùng xốp bơi bằng tay ra đây. Ông ngồi thản nhiên trên mỏm đá để buông câu từ sáng đến trưa. Kết thúc buổi câu, ông lại ngồi trong thùng xốp bơi vào bờ.

Theo chương trình toàn cảnh VTV9

———- ———-

Tin mới nhất:

Giá xoài tăng gấp 3 lần, đặc biệt xoài Canh nông tăng giá nhanh

Theo các vựa thu mua xoài trên địa bàn huyện Cam Lâm – thủ phủ trồng xoài ở Khánh Hòa, hiện giá thu mua các loại xoài đều tăng gấp 3 so với thời điểm thu hoạch chính vụ, cách đây khoảng 2 tháng.

gia xoai tang gap 3 lan, dac biet xoai canh nong tang gia nhanh hinh anh 1

Hiện giá thu mua các loại xoài đều tăng gấp 3 so với thời điểm thu hoạch chính vụ, cách đây khoảng 2 tháng.

Cụ thể, giá xoài cát Hòa Lộc dao động từ 23 – 45 ngàn đồng/kg (tùy loại); xoài Tứ quý từ 10 – 20 ngàn đồng/kg; xoài Bồ trắng 22 ngàn đồng/kg… Đặc biệt, giá xoài Canh nông liên tục tăng, hiện dao động từ 8 – 16 ngàn đồng/kg, trong khi trước đó chính vụ giá thu mua chỉ 4.000 – 5.000 đồng/kg đối với loại 1.

gia xoai tang gap 3 lan, dac biet xoai canh nong tang gia nhanh hinh anh 2

Xoài Canh nông chính vụ chỉ đạt 4.000-5.000 đồng/kg, nay cũng tăng lên đạt từ 8.000-16.000 đồng/kg. Ảnh: I.T

“Nguyên nhân giá các loại xoài tăng là do cuối vụ khiến nguồn cung khan hiếm, cộng với các chợ miền Trung hiện đang tiêu thụ xoài mạnh”, chủ vựa xoài Hạnh Thảo, ở thị trấn Cam Đức cho hay.

Được biết, toàn huyện Cam Lâm có trên 4.000ha xoài, trong đó xoài Úc chiếm đến khoảng 2.000ha, xoài Canh nông khoảng 1.000ha, xoài Cát Hòa Lộc trên 800ha…

Theo Nông nghiệp Việt Nam

——– ———

TIN MỚI NHA TRANG- KHÁNH HÒA: