Khánh Hòa: Xe trộn bê tông phát cháy, tài xế thoát chết trong gang tấc

0
8

Trưa 31-1, Thượng tá Nguyễn Xuân Cảnh, Trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy khu vực Nha Trang (Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh Khánh Hòa) cho biết, đã dập tắt được đám cháy xe trộn bê tông xảy ra tại cuối đường 2-4, phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang.

Ngọn lửa bao trùm phần đầu xe chỉ trong ít phút
Ngọn lửa bao trùm phần đầu xe chỉ trong ít phút

Theo đó, khoảng 10 giờ cùng ngày, xe trộn bê tông cỡ lớn đang lưu hành trên đường 2-4 về phía bắc Nha Trang, khi đến gần đèo Rù Rì đã bất ngờ xảy ra cháy. Tài xế tên Nam (Công ty TNHH T.L) cho biết, khi đi đến cung đường trên thì ngửi thấy mùi khét lẹt cùng khói lùa vào cabin. Ngay sau đó ông Nam cho xe tấp vào nề để kiểm tra. Lúc này ngọn lửa đã bùng phát bao trùm cabin.

Phần đầu xe chỉ còn trơ khung sắt

Ngay sau đó, hai xe chữa cháy chuyên nghiệp cũng đã có mặt tại hiện trường, nhanh chóng dập tắt đám cháy. Tuy vậy, ngọn lửa đã khiến phần đầu xe trộn bê tông chỉ còn trơ lại khung sắt. “Hỏa hoạn đã làm toàn bộ thiết bị máy móc cùng các linh kiện phần đầu xe hư hỏng hoàn toàn. Hiện tại tôi chưa biết tại sao lại xảy ra cháy. Thiệt hại ban đầu ước tính lên đến hàng trăm triệu đồng”,ông Nam thông tin thêm.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: baokhanhhoa.vn