Khánh Hòa: Nổ súng phá ‘ổ’ bạc xóc đĩa cực ‘khủng’ trong rừng keo, bắt 42 con bạc

0
35

Bị bao vây bất ngờ, rất đông các con bạc đã vứt tiền và các tài sản khác tháo chạy vào rừng keo hòng thoát thân. Tuy vậy, hơn 40 người đã bị công an khống chế sau khi công an nổ nhiều phát súng chỉ thiên. Một đối tượng được cho là tổ chức đánh bạc đã bị tạm giam.

Khánh Hòa: Nổ súng phá ‘ổ’ bạc xóc đĩa cực ‘khủng’ trong rừng keo, bắt 42 con bạc
ảnh minh họa

Chiều 5.2, Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết, vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra và phòng chống tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Khánh Hòa phá ổ bạc lớn ở xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh.

Theo đó, chiều 4.2, hàng chục chiến sĩ cảnh sát bất ngờ bao vây sòng xóc đĩa trong rừng keo tại thôn Hạ, xã Diên Lâm. Lúc này, rất đông các con bạc vứt lại tiền bạc, bỏ chạy vào rừng, buộc cảnh sát phải nổ nhiều phát súng chỉ thiên trấn áp. Kết quả, hơn 40 người bị khống chế.

Tại hiện trường, công an thu giữ hơn 400 triệu đồng, hơn 35 xe máy, 2 ôtô cùng nhiều tang vật khác. Sòng bạc này nằm sâu trong rừng, khá xa khu dân cư và luôn có người cảnh giới.

Bước đầu, công an đang tạm giữ ông Nguyễn Văn H (gần 60 tuổi) để mở rộng điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc. Vụ việc đang được điều tra.

Nguồn: laodong.vn