Khánh Hòa: Nhân viên tàu lửa phát hiện khách để quên nhiều tiền bạc, trang sức

0
55

Tối 1/12, đại diện ga Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đang liên lạc với hành khách đã để quên vali có trang sức vàng, tiền mặt trên tàu SE6 (hành trình TP. HCM – Hà Nội) để làm thủ tục nhận lại.

Đại diện tổ tàu SE6 lập biên bản ghi nhận hiện vật bên trong va ly do khách để quên sau khi xuống tàu.Đại diện tổ tàu SE6 lập biên bản ghi nhận hiện vật bên trong va ly do khách để quên sau khi xuống tàu.

Trước đó, vào khoảng 14h50 (ngày 1/12), tàu SE6 dừng tại ga Tháp Chàm (Ninh Thuận) để đón trả khách.

Lúc này, chị Nguyễn Thị Bích Thảo, nhân viên phụ trách toa số 10 thực hiện công tác vệ sinh thì phát hiện dưới gầm giường số 25 có một chiếc vali do hành khách để quên. Chị Thảo lập tức báo cáo sự việc cho trưởng tàu SE6 và mời hành khách toa bên cạnh đến làm chứng.

Ông Nguyễn Công Thiên, trưởng tàu SE6 cùng các bộ phận liên quan đã tiến hành kiểm tra chiếc vali và lập biên bản ghi nhận hiện vật bên trong, bao gồm: 10 triệu đồng tiền mặt, 3 chiếc đồng hồ đeo tay, một dây kim loại màu bạc, một vòng cổ kim loại màu vàng, 3 vòng tay kim loại màu vàng, một chiếc vòng tay kim loại màu trắng bạc, 3 chiếc nhẫn kim loại màu vàng, 6 chiếc bông tai kim loại màu vàng, cùng một số đồ dùng lặt vặt.

Một số vật dụng giá trị mà hành khách để quên trên tàu SE6.

Đến 16h30, sau khi dừng tại ga Nha Trang (Khánh Hòa), phụ trách tàu đã thực hiện thủ tục bàn giao cho ga này để trả lại cho hành khách bỏ quên.

Được biết, qua trích xuất thông tin hành khách, người nằm giường số 25, toa 10 là hành khách “Nguyen Ngoc Tuan”.

Tàu SE6 xuất phát từ ga Sài Gòn lúc 9h ngày 1/12 và dự kiến đến ga Hà Nội lúc 20h ngày 2/12.

Nguồn: baogiaothong.vn