Khánh Hòa: Người dân đổ xô đi mua vàng ngày vía Thần tài

0
26

Ngày 25-2, tại các tiệm vàng lớn ở TP. Nha Trang, nhiều người đổ xô đi mua vàng trong ngày vía thần tài (mùng 10 Tháng Giêng) với mong ước tài lộc sung túc cả năm.

Khánh Hòa: Người dân đổ xô đi mua vàng ngày vía Thần tài
ảnh minh họa

Theo ghi nhận của phóng viên, các sản phẩm vàng biểu tượng may mắn như: vàng miếng 1 chỉ hình thần tài, 12 con giáp được khách hàng ưa chuộng và bán chạy. Tại Chi nhánh SJC Nha Trang, mới quá nửa buổi sáng đã bán hết các sản phẩm vàng may mắn. Theo đại diện chi nhánh, sức mua ngày vía thần tài tăng cao so với ngày thường nhưng giá vàng bán ra tại chi nhánh không biến động. Giá vàng miếng bán ra 3.705.000 đồng/chỉ; loại vàng miếng 1 chỉ thần tài 3.820.000 đồng (đã bao gồm tiền gia công). Tại các tiệm vàng tư nhân, sản phẩm vàng may mắn 1 chỉ hình thần tài khá dồi dào nhưng giá bán cao hơn.

Khách hàng mua vàng tại SJC Nha Trang

Các chủ tiệm vàng cho biết, ngày vía thần tài năm nay, các mẫu vàng miếng 1 chỉ hình thần tài, 12 con giáp, mẫu đồng tiền và vàng nhẫn nữ trang có biểu tượng linh vật của năm Mậu Tuất… hút khách. Trong ngày vía thần tài, hầu hết người dân mua vàng, ít người bán ra.

Nguồn: baokhanhhoa.vn