Khánh Hòa: Nghĩ bị ‘nhìn đểu’ nam thanh niên đuổi đánh chết người ở sòng bạc

0
12

Cho rằng người đàn ông “nhìn đểu” mình khi đến sòng bạc chơi, thanh niên ở Khánh Hòa gây gổ, đánh chết đối phương.

Khánh Hòa: Nghĩ bị ‘nhìn đểu’ nam thanh niên đuổi đánh chết người ở sòng bạc
ảnh minh họa

Ngày 22/2, Công an tỉnh Khánh Hòa khởi tố, bắt giam Nguyễn Quốc Khánh (19 tuổi) về hành vi Giết người.

Bước đầu Khánh khai, anh ta đến sòng bạc ở xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, chơi hôm 17/2 (ngày mùng 2 Tết) thì gặp Nguyễn Tánh (50 tuổi). Cho rằng ông này “nhìn đểu” mình cùng với mâu thuẫn trước đó, nên hắn đến gây hấn.

Bị thanh niên đạp ngã, ông Tánh cầm dao rượt đuổi nhưng chạy được một đoạn bị Khánh cầm gậy đánh nhiều nhát vào đầu, gục ngã dẫn đến tử vong.

Theo cảnh sát, Khánh nghiện ma tuý đá.

Nguồn: vnexpress.net

XEM THÊM

Khánh Hòa: Gặp nhau ‘giải quyết’ mâu thuẫn, nam thanh niên 9X cướp dao chém chết người

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Cao Văn Huy (sinh năm 1994, trú xã Phước Đồng, TP. Nha Trang) về hành vi giết người.

Khánh Hòa: Gặp nhau ‘giải quyết’ mâu thuẫn, nam thanh niên 9X cướp dao chém chết người
ảnh minh họa

Theo cơ quan công an, khoảng 22 giờ ngày 31-1, Trần Minh Quang (sinh năm 1987, trú xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh) điều khiển xe máy chở theo anh vợ là Huy đến ngã tư đường Trần Đại Nghĩa để gặp Nguyễn Đình Toàn (sinh năm 1987, trú xã Diên Lộc, Diên Khánh) giải quyết mâu thuẫn. Vừa đến nơi, Quang và Huy bị nhóm của Toàn dùng hung khí đánh, chém. Trong lúc ẩu đả, Huy đã tước được dao của Toàn và đâm chém lại khiến Toàn bị thương nặng. Sau khi gây án, Huy cùng em vợ nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Toàn bị thương nặng được người dân đưa đến Trung tâm Y tế huyện Diên Khánh cấp cứu. Do vết thương quá nặng, đến 23 giờ cùng ngày, Toàn tử vong.

Rạng sáng hôm sau (1-2), Huy đã đến cơ quan công an huyện Diên Khánh đầu thú.

Nguồn: baokhanhhoa.vn