Khánh Hòa: Mítting tuần lễ Nước sạch và Vệ sinh môi trường

0
9

Sáng 5/6, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Khánh Hòa, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ Mítting hưởng ứng tuần lễ quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi  trường năm 2019 với chủ đề “Cấp nước an toàn vì sức khỏe cộng đồng”.

Ảnh Tiến Hóa

Tuần lễ nước sạch và vệ sinh môi trường năm nay kêu gọi cộng đồng và toàn xã hội sử dụng tiết kiệm, hiệu quả nguồn nước sinh hoạt; thực hiện các hoạt động về bảo vệ nguồn nước sinh hoạt trước tác động của sự ô nhiễm môi trường cũng như tuyên truyền nâng cao nhận thức của toàn thể cộng đồng về tiết kiệm nước sạch, giữ gìn vệ sinh môi trường.

Theo báo cáo của Trung tâm nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Khánh Hòa, những năm qua, tỉnh Khánh Hòa đã tập trung nhiều giải pháp đẩy mạng cung cấp nước sạch sinh hoạt đạt tiêu chuẩn quốc gia và vệ sinh môi trường cho các khu vực đô thị và nông thôn. Tính đến năm 2018, toàn tỉnh có 95% người dân khu vực nông thôn được cung cấp nước sinh hoạt hợp vệ sinh, trong đó có 50% dân số được sử dụng nước sạch.

Sau buổi lễ, các đoàn xe đã diễu hành qua các tuyến đường trung tâm thành phố Nha Trang để tuyên truyền các thông điệp về sử dụng tiết kiệm, hợp lý và hiệu quả nguồn nước sinh hoạt.

Theo Diệu An

> Khánh Hòa: Dân phản đối trạm bê tông không phép gây ô nhiễm môi trường

> Nha Trang: Nơm nớp sống cạnh đường ống dầu lộ thiên, rỉ giọt

> Khánh Hòa: Phát hiện 12 vụ tr.ộm c.ắp điện