Khánh Hòa: Kỷ luật cảnh cáo trưởng Ban Dân vận thành ủy Cam Ranh vì nhiều sai phạm

0
34

Sáng ngày 10/8, ông Lương Đức Hải – Bí thư thành ủy Cam Ranh cho biết, UBKT Tỉnh ủy  Khánh Hòa đã quyết định thi hành kỷ luật về Đảng đối với ông Đinh Sỹ Hiệp – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Cam Ranh bằng hình thức cảnh cáo.

Trước đó, ngày 9/8, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Khánh Hòa họp phiên thứ 18 để thông qua kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm kết hợp với xem xét xử lý kỷ luật đối với ông Đinh Sỹ Hiệp.

khanh hoa ky luat canh cao truong ban dan van thanh uy cam ranh
Ban Dân vận thành ủy Cam Ranh họp giao ban. (Ảnh: Ngọc Dung)

UBKT Tỉnh ủy kết luận, ông Đinh Sỹ Hiệp thiếu gương mẫu trong việc chấp hành các quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước, không trung thực với tổ chức.

Cụ thể, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Cam Ranh không kê khai tài sản, không giải trình biến động tài sản, nguồn gốc tài sản hàng năm theo quy định.

Đồng thời không kê khai nợ tiền sử dụng đất 67,6 triệu đồng vào năm 2014; không kê khai mảnh đất tại thị trấn Cam Đức (huyện Cam Lâm) vào năm 2016 và 2017; không kê khai khoản nợ 600 triệu đồng vào năm 2016 và 2017; xây dựng không phép 107 m2 nhà ở vào năm 2016.

UBKT tỉnh kết luận ông Hiệp thiếu trách nhiệm trong công tác lãnh đạo thực hiện việc sinh hoạt chi bộ của Chi bộ Dân vận Thành ủy.

Qua xem xét, thảo luận và căn cứ các quy định của Đảng và Nhà nước, UBKT Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật về Đảng đối với ông Đinh Sỹ Hiệp bằng hình thức cảnh cáo.

Theo Việt Nam Mới

————- ————-

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: