Khánh Hòa: Kinh hoàng chồng gi.ết vợ rồi dùng d.ao t.ự t.ử

0
11

Kiểm tra căn nhà, người dân phát hiện người vợ nằm t.ử v.ong với nhiều thương tích trên người. Cạnh thi thể là người chồng đang dùng h.ung kh.í tự đ.âm vào người.

Chiều 10/3, Công an huyện Cam Lâm đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hoà điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra ở khu vực. Nạn nhân đã t.ử v.ong là chị P.T.M. (SN 1989, ngụ tỉnh Phú Yên).

Theo đó, sáng cùng ngày, người dân sinh sống ở thôn Thuỷ Triều, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà nghe tiếng la hét phát ra từ căn nhà của chị M.. Lúc này, mọi người chạy qua kiểm tra thì phát hiện chị M. đã t.ử v.ong với nhiều th.ương t.ích trên người.

Chồng giết vợ rồi tự sát bất thành - Ảnh 1.
Căn nhà nơi xảy ra vụ án. Ảnh: M.T

Chưa hết hoảng hồn thì mọi người thấy N.T.D. (SN 1981, ngụ tỉnh Khánh Hoà, là chồng của chị M.) đang dùng h.ung kh.í đ.âm vào người. Sự việc được báo cho công an địa phương.

Nhận tin, Công an huyện Cam Lâm đã có mặt tiến hành tước đoạt h.ung kh.í và đưa D. đi cấp cứu. Chị M. do vết thương quá nặng đã t.ử v.ong trước đó.

Người dân cho biết, D. và chị M. là 2 vợ chồng, thời gian gần đây cả 2 xảy ra nhiều m.âu th.uẫn nên c.ự c.ãi. Sáng cùng ngày, mọi người nghe tiếng c.ự c.ãi lớn phát ra nhưng cứ nghĩ là 2 vợ chồng c.ãi nhau. Tới khi nghe tiếng hét kêu cứu chạy qua thì phát hiện sự việc.

Qua khám nghiệm t.ử th.i, lấy lời khai, công an nhận định ông D. s.át h.ại người vợ của mình rồi t.ự s.át. Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Theo Báo Tổ Quốc

> Nha Trang: Bỗng dưng bị khủng bố, đòi nợ

> Nha Trang: Chung tay làm sạch môi trường

> Thương cảnh vợ mù gửi 3 đứa con cho nhà dòng, một mình nuôi chồng liệt giường: “Anh phải về làm đôi mắt cho em”