khánh hòa: Khởi tố nam thanh niên bẻ gãy 2 tay bé trai 5 tuổi

0
8

Chỉ vì nghịch điện thoại, một bé trai 5 tuổi ở Khánh Hòa đã bị bạn trai của chị họ bẻ gãy 2 tay.

Trao đổi trên báo VOV, Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Phó Trưởng Công an thành phố Nha Trang cho biết, cơ quan này vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can đối tượng có hành vi cố ý gây thương tích đối với một cháu bé 5 tuổi, tại xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

An ninh - Hình sự - Khởi tố nam thanh niên bẻ gãy 2 tay bé trai 5 tuổi

Công an thành phố Nha Trang đọc quyết định khởi tố bị can đối với Lê Thiện Bảo Huy. (Ảnh: Báo Người lao động)

Đối tượng bị khởi tố là Lê Thiện Bảo Huy (18 tuổi, ngụ thôn Phước Lộc, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang).

Báo Người lao động cho biết thêm, theo hồ sơ vụ án, chiều ngày 22/8, mẹ N.H.A. đưa con đến phòng trọ của cháu gái mình tên là P. (SN 2002) tại thôn Phước Lộc, xã Phước Đồng để nhờ trông giúp. Lúc này, Huy là bạn trai của P. cũng đang ở phòng trọ.

2 ngày sau, thấy A. lấy điện thoại của mình bấm lung tung, Huy tức giận bẻ 2 tay bé ra sau lưng làm bé bị gãy 2 tay. Không những vậy, Huy tiếp tục đấm và đạp A. ngã xuống nền nhà.

Lúc đầu, Huy che giấu những hành động này của mình nhưng tình trạng sức khỏe A. diễn biến nặng nên 2 ngày sau, Huy mới gọi cho bố A. đưa bé đi cấp cứu.

Đội Cảnh sát hình sự đã điều tra và xác định Lê Thiện Bảo Huy chính là đối tượng đã gây ra thương tích cho cháu A. Tại cơ quan công an, Huy đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo kết luận của trung tâm Pháp y tỉnh Khánh Hòa, cháu A. bị thương tích 40%.

Mộc Trà (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm: