Khánh Hòa: Khai mạc phiên chợ Hàng Việt về nông thôn điều kiện cho bà con mua sắm Tết

0
42

Tối 17-1, tại sân vận động thị trấn Tô Hạp (huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa), Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại (Sở Công Thương) khai mạc phiên chợ Hàng Việt về nông thôn năm 2018. Phiên chợ có 34 gian hàng của 22 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, giới thiệu nhiều mặt hàng tiêu dùng thiết yếu như: quần áo, chăn nệm, cà phê, nước mắm… Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức tặng 44 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn của huyện Khánh Sơn. Phiên chợ diễn ra đến hết ngày 18-1.

Khánh Hòa: Khai mạc phiên chợ Hàng Việt về nông thôn điều kiện cho bà con mua sắm Tết
ảnh minh họa

Theo kế hoạch, ngày 20 và 21-1, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tiếp tục tổ chức phiên chợ Hàng Việt về nông thôn tại thị trấn Diên Khánh (huyện Diên Khánh). Đây là các hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam và thực hiện chương trình xúc tiến thương mại năm 2018 của tỉnh nhằm tạo điều kiện cho người dân mua sắm trước dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng thời là cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường.

Nguồn: baokhanhhoa.vn

TIN LIÊN QUAN

Dự trữ khoảng 130.000 tấn hàng hóa phục vụ Tết

Theo đại diện Siêu thị Co.opmart Nha Trang, trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, hệ thống siêu thị này dự trữ khoảng 130.000 tấn hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân. Đặc biệt, các sản phẩm bình ổn giá, sản phẩm thiết yếu có số lượng dự trữ tăng gấp 3 – 4 lần so với ngày thường và tăng khoảng 15 – 20% so với Tết năm ngoái.

Người dân mua sắm tại Siêu thị Co.opmart Nha Trang.

Người dân mua sắm tại Siêu thị Co.opmart Nha Trang.

Năm nay, Co.opmart Nha Trang tiếp tục cam kết bán hàng bình ổn ở một số mặt hàng như: bánh kẹo, nước giải khát, thực phẩm khô… Giá bán bình ổn dự kiến sẽ thấp hơn từ 10 đến 15% so với thị trường bên ngoài. Ngoài ra, từ nay đến trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất, siêu thị sẽ tổ chức các đợt đưa hàng Việt về nông thôn tại các địa phương như: Diên Khánh, Khánh Vĩnh.

Nguồn: baokhanhhoa.vn