Khánh Hòa: Hàng ngàn du khách đến Hội chợ Xuân

0
20

Từ ngày 3 – 8.2 tại TP Nha Trang, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội chợ Xuân, quy tụ 100 doanh nghiệp, 300 gian hàng với đủ các mặt hàng: dệt, da, may mặc, hóa mỹ phẩm; thủ công mỹ nghệ; vật liệu xây dựng, trang trí nội thất; văn phòng phẩm; văn hóa phẩm; gia dụng, kim khí điện máy…

 Du khách mua sắm tại Hi chợ

Không chỉ đa dạng các mặt hàng, vào các buổi tối tại hội chợ còn diễn ra các chương trình ca nhạc phục vụ du khách. Do đó, lượng du khách đến hội chợ đông nhất vào các buổi tối.

Hàng ngàn du khách, trong đó có nhiều du khách quốc tế như: Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc… cũng đến Hội chợ tham quan mua sắm.

Theo đại diện Sở Công thương tỉnh Khánh Hòa, ngoài giới thiệu các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao đến với bà con, du khách, Hội chợ còn tạo nên không gian điểm nhấn thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Nha Trang, Khánh Hòa.

XEM THÊM

Đồ gỗ mỹ nghệ… ồ ạt “đổ bộ” xuống phố ở Nha Trang dịp Tết Mậu Tuất 2018

Những ngày giáp Tết Nguyên đán, bên cạnh hoa tết thì đồ gỗ mỹ nghệ với đa dạng hình thù như tượng phật, hình lục bình…. có giá từ vài triệu đến vài chục triệu cũng tấp nập xuống phố ở Nha Trang (Khánh Hòa).

Đồ gỗ mỹ nghệ… ồ ạt “đổ bộ” xuống phố ở Nha Trang dịp Tết Mậu Tuất 2018
ảnh minh họa

Những ngày này, trên các tuyến phố ở Nha Trang như Lê Thánh Tôn, Pasteur, Hoàng Hoa Thám… nhộn nhịp hoa Tết. Trong đó, các mặt hàng hoa như cúc pha lê, cúc đại đóa, cúc mâm xôi, phong lan… được nhiều người dân phố biển lựa chọn.

Bên cạnh hoa Tết thì đồ mỹ nghệ với các hình thù tượng phật, hình lục bình được chế tác từ các loại gỗ quý như hương, trắc, dổi… cũng “đổ bộ” xuống phố. Các mặt hàng đồ mỹ nghệ này dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng, tùy loại.

Hình ảnh muôn vẻ đồ mỹ nghệ bằng gỗ quý tại phố biển Nha Trang:

Hàng mỹ nghệ được bày bán trên đường Lê Thánh Tôn, Nha Trang

Dịp Tết là “thời điểm vàng” của các ông chủ đồ mỹ nghệ “hốt bạc”

Đồ gỗ mỹ nghệ với đa dạng hình thù nhưng nhiều nhất là các pho tượng phật

Người dân phố biển cũng đã bắt đầu dạo “chợ gỗ” để lựa chọn tác phẩm ưng ý nhất chưng Tết Mậu Tuất

Tác phẩm mỹ nghệ tượng phật được chạm khắc tinh tế

Đồ gỗ mỹ nghệ… ồ ạt “đổ bộ” xuống phố ở Nha Trang ngày giáp Tết Mậu Tuất

Nguồn: dantri.com.vn