Khánh Hòa: Điều tàu cứu nạn ngư dân bị dập nát chân trên biển

0
25

Bị dây tời neo quấn vào chân gây dập nát trong quá trình làm việc trên biển, một ngư dân tỉnh Khánh Hòa đã được ứng cứu kịp thời

Đến 14 giờ ngày 11-6, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam (Trung tâm) khu vực 4 đóng tại Khánh Hòa, đã đưa được ngư dân Nguyễn Thành Hưng bị dập nát bàn chân vào bờ an toàn để tiếp tục điều trị.


Ngư dân bị dập chân được cấp cứu kịp thời
Trước đó, sáng cùng ngày, Trung tâm nhận được tín hiệu từ thuyền trưởng tàu cá tỉnh Khánh Hòa số hiệu KH-07714-TS báo nạn khẩn cấp ông Hưng bị dây tời neo quấn vào chân trong quá trình làm việc. Tình trạng hết sức nguy kịch do chảy m.u nhiều và có khả năng gãy phần xương ống chân bên phải. Ông Hưng do mất nhiều m.áu nên dẫn dến khó thở và rối loạn nhịp tim, sức khỏe đang rất yếu.

Ngay khi nhận được thông tin, Trung tâm đã liên lạc trực tiếp với tàu để hướng dẫn sơ cấp cứu ban đầu với các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho thuyền viên bị thương. Cùng lúc, Trung tâm đã điều động tàu tìm kiếm cứu nạn SAR27-01 đang thường trực tại cầu cảng Nha Trang kịp thời lên đường thực hiện nhiệm vụ, tiếp cận được người bị thương đưa vào bờ.

Theo Người Lao Động

> Dự án Khu đô thị mới Nam sông Cái: Sẽ đền bù theo mức giá mới

> Khánh Hòa: Nhóm người Trung Quốc thuê biệt thự hoạt động tội phạm công nghệ cao

> Khánh Hòa: Ô tô con nát đầu sau cú đâm đuôi xe tải, 3 người nhập viện