Khánh Hòa: Chiếu phim lưu động phục vụ người dân vui Xuân dịp Tết Mậu Tuất

0
68

Tối 3.2 tại TP Nha Trang, Trung tâm Điện ảnh tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi chiếu phim lưu động qua màn ảnh rộng phục vụ người dân vui Xuân, mừng Đảng quang vinh.

Khánh Hòa: Chiếu phim lưu động phục vụ người dân vui Xuân dịp Tết Mậu Tuất
ảnh minh họa

Theo đó, bộ phim Phép màu tình yêu do Công ty cổ phần phim Giải Phóng sản xuất đã được trình chiếu và được đông đảo đoàn viên thanh niên, nhân dân tới xem. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình của cô giáo người đồng bào dân tộc Cờ Ho ở Tây Nguyên và chàng phóng viên, nhiếp ảnh gia thích lên vùng miền núi Tây Nguyên khám phá tìm hiểu về văn hóa vùng cao. Qua bao khó khăn, nhọc nhằn và cống hiến cho công việc, chàng phóng viên đã đem lòng yêu thương cô giáo người Cơ Ho, cuối cùng họ đã đến với nhau bằng tình yêu như “phép màu tình yêu” kỳ diệu. Phim đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khán giả và người dân, du khách.

Theo bà Đinh Thị Ninh Trang, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Điện ảnh tỉnh Khánh Hòa: “Đợt chiếu phim lưu động phục vụ người dân vui Xuân sẽ kéo dài đến hết ngày 18.2; trong đó, 4 bộ phim Phép màu tình yêu, Cao hơn bầu trời, Mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất và phim tài liệu Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh sẽ được luân phiên trình chiếu tại các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh. Ban tổ chức sẽ ưu tiên phục vụ khán giả vùng sâu, vùng xa, hải đảo, các lực lượng vũ trang trên địa bàn”.

Nguồn: baovanhoa.vn