Share This Post

PHÁP LUẬT

Khánh Hòa: Bị chất vấn chuyện cá độ bóng đá, chồng phóng dao đoạt mạng vợ trong đêm

Khánh Hòa: Bị chất vấn chuyện cá độ bóng đá, chồng phóng dao đoạt mạng vợ trong đêm

Trong lúc hai vợ chồng cự cãi, ẩu đả, Dòng lấy con dao phóng găm trúng ngực phải chị Thuấn khiến nạn nhân gục ngã.

Sáng 27/9, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND huyện Vạn Ninh tuyên phạt bị cáo Lý Minh Dòng (SN 1989, trú thôn Xuân Trang, xã Xuân Sơn, huyện Vạn Ninh) bảy năm tù về tội cố ý gây thương tích; giao hồ sơ cho cấp sơ thẩm điều tra, xét xử lại do xét thấy lời khai của bị cáo và nhân chứng có nhiều mâu thuẫn với nhau.

Cấp sơ thẩm cũng chưa làm rõ việc bị cáo đâm nạn nhân hay bị phóng dao trúng nạn nhân dẫn tới tử vong.

Vợ tử vong vì cú phóng dao oan nghiệt của chồng - ảnh 1

Bị cáo Lý Minh Dòng. 

Theo hồ sơ vụ án, Dòng và chị Nguyễn Nguyên Thùy Thuấn là vợ chồng và có mở quán nhậu tại nhà ở thôn Xuân Trang, xã Xuân Sơn, huyện Vạn Ninh.

Tối 7/6, Dòng có mời bạn đến nhà nhậu. Khoảng 21h thì nhậu xong, mọi người ra về còn Dòng đi ngủ.

Dòng giải thích là chỉ nhắn tin cho mấy bạn xem tỉ số bóng đá chứ Dòng không tham gia cá cược, nhưng vợ không đồng ý nên hai bên cãi nhau.

Chị Thuấn lấy điện thoại ném vào tường nhà nên Dòng đánh chị Thuấn một tát tai và bước xuống giường. Chị Thuấn đi theo và dùng chai bia chưa sử dụng đánh vào đầu Dòng, gây chảy máu và vỡ chai bia.

Dòng bỏ chạy ra ngoài theo cửa hông phía Nam căn nhà thì chị Thuấn chạy theo ra ngoài và hai bên tiếp tục xô xát.

Lúc này, anh Lý Minh Phương là em ruột của Dòng đang ở gần đó đến can ngăn, Dòng dùng tay xô ngã chị Thuấn xuống đất. Chị Thuấn lấy một cây búa đóng đinh ở gần đó để đánh Dòng thì anh Phương giật lấy búa và ném đi chỗ khác.

Kết quả hình ảnh cho phóng dao vào vợ gây tử vong vạn ninh

Ảnh minh họa

Chị Thuấn tiếp tục chạy đến khu vực cửa hông nhà để lấy cây lau nhà thì Dòng chạy đến góc sân nhà cha ruột ở gần đó lấy con dao phóng về phía chị Thuấn đang đứng. Mũi dao găm trúng ngực phải làm chị Thuấn ngã xuống đất.

Dòng chạy đến ôm và rút con dao ra khỏi người chị Thuấn, đồng thời kêu la để mọi người đến cứu. Lúc này nhiều người đến và đưa chị Thuấn đi cấp cứu, nhưng chị Thuấn đã chết trước khi đến Trạm Y tế xã Xuân Sơn.

Nguồn Báo Pháp Luật

Share This Post