Khánh Hòa: Bị bố mẹ giục cưới, cô gái dụ bạn trai vào khách sạn hỏi một câu bất ngờ

0
67
                       Cặp đôi chia sẻ chuyện tình yêu thú vị trên sóng “Vợ chồng son”

Nhiều lần rủ bạn trai đi chơi xa để thực hiện kế hoạch “xin con” nhưng cô gái vẫn thất bại.

Rất nhiều chuyện tình yêu được chia sẻ trên sóng “Vợ chồng son” khiến khán giả tin vào duyên phận. Trải qua bao thời gian chờ đợi cùng với sự tổn thương, cuối cùng họ thuộc về nhau theo cách không ngờ nhất.

Phạm Lương Thắng (34 tuổi, quê Khánh Hòa, công chức nhà nước) và Ngô Thanh Tuyền (30 tuổi, quê Khánh Hòa) có một chuyện tình như vậy. Họ quen nhau vào lúc Thanh Tuyền đã trải qua 10 năm cô đơn và chẳng còn nghĩ đến chuyện yêu đương nữa, còn Lương Thắng cũng không vội vàng trong chuyện lập gia đình.

Cả hai đều bị gia đình liên tục thúc giục lấy chồng, lấy vợ và cuối được một người chú mai mối cho nhau. Lần đầu gặp mặt, Lương Thắng chẳng có cảm xúc gì đặc biệt vì “cô ấy không phải gu của em”, Thanh Tuyền cũng thấy anh chàng kỳ dị với kiểu tóc dài như nhân vật trong phim kiếm hiệp.

Bị bố mẹ giục cưới, cô gái dụ bạn trai vào khách sạn hỏi một câu bất ngờ - 2

Cô nàng âm ưu “xin con” rồi bỏ bạn trai

Bởi vậy mà sau khi Lương Thắng quay lại TP.HCM làm việc, cả hai gần như mất mối quan hệ, chỉ thi thoảng nhắn vài tin hỏi thăm vu vơ. Riêng Thanh Tuyền vì bị gia đình giục giã chuyện cưới xin quá nhiều mà nảy ra ý nghĩ “nguy hiểm”. Cô muốn làm mẹ đơn thân và lợi dụng Thắng để có con rồi… bỏ.

“Anh ấy có bộ tóc không ấn tượng lắm nhưng giống thì tốt, cao ráo. Khoa học chứng minh rồi, em bé sinh ra thông minh là nhờ mẹ, vóc dáng là nhờ cha nên em nghĩ: “Bây giờ cứ dụ anh này đi, có một đứa con rồi đá”, Tuyền kể lại.

Và cô nàng lên kế hoạch chi tiết, rủ Thắng đi uống bia, đi chơi xa như Đà Lạt để có cơ hội qua đêm với nhau. Nào ngờ, anh chàng quá ngoan ngoãn nên không mắc bẫy. “Ảnh chở em từ Nha Trang lên Đà Lạt chơi buổi sáng rồi lại chở về. Đi mệt đến mức em muốn ngủ trên xe luôn mà ảnh vẫn kêu phải đi về. Rất rất nhiều lần như vậy rồi”, Tuyền kể.

Bị bố mẹ giục cưới, cô gái dụ bạn trai vào khách sạn hỏi một câu bất ngờ - 3

 Thắng không hề biết âm mưu và kế hoạch của bạn gái

Bị bố mẹ giục cưới, cô gái dụ bạn trai vào khách sạn hỏi một câu bất ngờ - 4

Kế hoạch nhiều lần thất bại, cuối cùng Tuyền gọi bạn trai vào khách sạn để nói chuyện

Kế hoạch bao lần thất bại, Thanh Tuyền quyết định chơi lớn một lần. Cô vào TP.HCM, gọi Lương Thắng vào khách sạn mình đang nghỉ rồi hỏi: “Anh chơi chán chưa? Anh có muốn có vợ không? Bây giờ tụi mình làm quen nhau nha”.

Thắng chẳng cần một phút suy nghĩ, liền gật đầu: “Ok. Để anh về nói với mẹ anh đem trầu cau sang hỏi cưới em luôn”. Và họ chính thức thuộc về nhau từ đêm đó.

10 tháng sau, Tuyền và Thắng “về chung một nhà”. Cặp đôi dành cho đối phương nhiều điều bất ngờ theo cả nghĩa tích cực lẫn tiêu cực.

Bị bố mẹ giục cưới, cô gái dụ bạn trai vào khách sạn hỏi một câu bất ngờ - 6

“Chuyện gì cần đến cũng đến” và họ chính thức là của nhau

Lương Thắng không ngờ vợ lại mê tín đến mức tránh cả “chuyện ấy” vào ngày đầu tháng. Anh tự nhận mình ở “kèo dưới” thường xuyên bị vợ sai vặt và đôi khi khó chịu vì điều đó. Hơn nữa, điều anh không hài lòng nhất ở vợ là thường xuyên cằn nhằn chồng.

Thanh Tuyền cũng kể ra một số tật xấu của chồng như: tắm lâu, mải chơi game, làm việc xong thích ở công ty hơn về nhà… Điều cô mong mỏi nhất ở chồng là làm thêm công việc gì đó thêm thu nhập để lo cho con cái sau này.

Theo Dân Việt

> Điều gì khiến đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay nói rằng: “Chất lượng thức ăn Việt Nam quá cao so với giá thành!”