Khai trương khách sạn MerPerle Beach Nha Trang

0
102

Ngày 22/12, Khách sạn MerPerle Beach tại Nha Trang, Khánh Hòa đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Khai trương khách sạn MerPerle Beach Nha Trang

Các đại biểu cắt băng khai trương khách sạn MerPerle Beach.

Tới dự có ông Lê Xuân Thân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa, cùng đại diện lãnh đạo các sở ban ngành, đoàn thể và hàng trăm cán bộ, nhân viên Tập đoàn Khải Vi, Công ty cổ phần Hòn Tằm Nha Trang.

Toạ lạc tại 88A Trần Phú, trục đường trung tâm sầm uất bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang, khách sạn MerPerle Beach với 23 tầng, có 2 tầng hầm, sở hữu 124 phòng với thiết kế sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn 4 sao đầy đủ các dịch vụ tiện nghi. MerPerle Beach hứa hẹn sẽ là nơi dừng chân lý tưởng cho quý khách khi đến tham quan thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Khách sạn MerPerle Beach gần với các điểm tham quan thú vị, các trung tâm mua sắm đông đúc và những nhà hàng với đa dạng loại ẩm thực cũng sẽ là lựa chọn tối ưu cho du khách khi chọn đến với thành phố biển.

Khách sạn MerPerle Beach không chỉ phù hợp với nhu cầu của du khách cho các kì nghỉ dưỡng dài ngày hay công tác ngắn ngày; đây cũng là địa điểm lý tưởng để tổ chức các cuộc họp, sự kiện, hội thảo, xây dựng đội nhóm và các buổi tiệc đa dạng khác nhau.

Nguồn: Báo Đại Đoàn Kết