Hội chợ Thương mại quốc tế Nha Trang 2019: Điểm đến hấp dẫn dịp nghỉ lễ 2-9

0
46

Hội chợ Thương mại quốc tế Nha Trang 2019 diễn ra từ ngày 27-8 đến ngày 2-9 tại sân bóng Thanh niên, đường Trần Phú (TP. Nha Trang) là một trong những hoạt động thuộc Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2019, được Bộ Công Thương phê duyệt.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại phối hợp với Công ty Cổ phần tập đoàn Bắc Hà tổ chức. Đến với hội chợ lần này, nhiều người dân và du khách tỏ ra thích thú trước công tác trang trí, tổ chức của hội chợ, đặc biệt ấn tượng với cổng chính và sân khấu được cách điệu từ hình ảnh con thuyền, biển cả và ngọn hải đăng.

Cổng hội chợ Thương mại quốc tế Nha Trang 2019 do Công ty Cổ phần tập đoàn Bắc Hà trang trí.

Ông Tăng Xuân Phương – đại diện Công ty Cổ phần tập đoàn Bắc Hà cho biết: “Là một đơn vị nhiều năm gắn bó với công tác tổ chức hội chợ, công ty đã có uy tín, kinh nghiệm trong việc tổ chức thành công nhiều hội chợ, lễ hội lớn từ Bắc vào Nam. Từ năm 2012 đến nay, công ty đã tổ chức thành công gần 40 hội chợ thuộc chương trình xúc tiến thương mại, chương trình khuyến công quốc gia. Hội chợ Thương mại quốc tế Nha Trang 2019 là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá, mở rộng thị trường trong và ngoài nước; đồng thời đây cũng là hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2019 do UBND tỉnh Khánh Hòa đăng cai tổ chức. Do đó, công ty muốn chọn điểm nhấn trong cách trang trí nhằm thể hiện mục đích của hội chợ lần này là các doanh nghiệp như những con thuyền vươn ra biển lớn và tạo ấn tượng về mặt thẩm mỹ, chất lượng gian hàng phục vụ người dân và du khách”.

Hội chợ lần này còn là điểm đến hấp dẫn cho người dân và du khách mua sắm hàng hóa và vui chơi giải trí trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9. Hàng đêm, ban tổ chức đều có chương trình biểu diễn ca nhạc phục vụ người dân và du khách với những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: danh hài Bảo Trung, ca sĩ Thanh Duy, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, nhóm HKT, nhóm V MUSIC, hiện tượng Mạc Văn Khoa…

Theo Báo Khánh Hòa

> Gặp lại tuổi thơ tôi

> Nha Trang: Khám phá đầm Nha Phu và thác Yang Bay

> Đột kích Buffet hải sản tại Nha Trang

> Cấm du khách tắm biển từ 15h ngày 29/8, sẵn sàng di dời 234 hộ dân