Mê mẩn trước Vương quốc Xương Rồng khổng lồ cực độc đáo

0
2837

Đồi Vạn Hoa- công viên thực vật độc đáo ở Vinpearl Land Nha Trang quy tụ hàng nghìn loại cây từ khắp năm châu thu hút rất nhiều du khách yêu thích khám phá, trong đó đặc biệt nhất chính là vườn Châu Phi nơi quy tụ 400 loài xương rồng cùng hơn 200 loại cây mọng nước đặc trưng của vùng sa mạc.

Photo: ginny_pham
Photo: ginny_pham
Không giống như vườn Châu Âu với những loài hoa dễ thương như tulip, hoa hồng,… vườn Châu Phi gây ấn tượng mạnh với xương rồng gai góc, những đại cổ thụ hàng trăm năm tuổi từ châu Phi như cây baobab 250 tuổi (thuộc loài Adansonia gregorii), cây chorisia (cây chai), cây oliu 500 tuổi lần đầu tiên có mặt Việt Nam.
Photo: ginny_pham
Photo: karpovaleksandra
Photo: hongvan.clc
Thế giới hoang dã của châu Phi có 2 khu đó là “sa mạc mở” ngoài trời với những bãi cát trắng và khu nhà kính. Tại đây cũng có Làng Thổ dân để du khách vừa vui chơi, khám phá, vừa trải nghiệm không gian, lối sống hoang dã của các bộ lạc Phi châu.
Photo: hodoanquynhtrang
Photo: minhon12
Sự xuất hiện của những siêu thực vật không chỉ mang ý nghĩa đầu tư giải trí mà còn nhằm mục đích bảo tồn, đưa Đồi vạn hoa trở thành “từ điển sống” phong phú, là địa điểm lý tưởng cho công tác nghiên cứu, học tập chuyên sâu về sinh vật học. Bên cạnh đồi Vạn Hoa, khu Vinpearl còn nhiều điểm độc lạ như lâu đài cổ tích, vòng xoay mặt trời khổng lồ để các bạn check in nhé, lên kèo thôi!
Photo: gartchiza12
Photo: ginny_pham
Tổng hợp