Hiệu trưởng nghi d.âm ô nam sinh: Chia sẻ của nữ hiệu phó

0
38

Trao đổi với VietNamNet về việc hiệu trưởng bị bắt tạm giam để điều tra hành vi dâm ô trẻ em, Phó hiệu trưởng trường Dân tộc nội trú (DTNT) huyện Thanh Sơn ngộ ra rằng, nhà trường cần quan tâm hơn nữa tới các em học sinh.

Sự việc hiệu trưởng trường Dân tộc nội trú huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) Đinh Bằng My bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi d.âm ô nhiều học sinh nam, Phó hiệu trưởng nhà trường Trần Thị Kim Nụ cho biết ai nấy đều bất ngờ.

“Ai làm người đó chịu”

Theo bà Nụ, qua quá trình tiếp xúc, công tác cùng ông Đinh Bằng My, bà nhận thấy hiệu trưởng là người có hoạt động chuyên môn rất chuẩn chỉ. Chính vì thế, nhận được thông tin vụ việc của thầy My qua truyền thông thì nhà trường rất bất ngờ.

Hiệu trưởng nghi dâm ô nam sinh: Chia sẻ của nữ hiệu phó
Phó hiệu trưởng trường Thanh Sơn Trần Thị Kim Nụ

Bà Nụ cho biết, sau sự việc, mọi hoạt động ăn, ngủ, nghỉ, học hành của học sinh không có gì thay đổi. Nhà trường khép kín 24h, có bảo vệ, có người thông báo giờ giấc sinh hoạt đều đặn theo các khung giờ và các em đều tuân thủ đúng nội quy.

“Tâm lý của thầy và trò sau sự việc là ổn định, xác định rõ mục tiêu của mình, ai làm người đó chịu, tập trung vào nhiệm vụ chính trị của nhà trường”, bà chia sẻ.

Bà Nụ cũng thừa nhận, sau khi có quyết định khởi tố hiệu trưởng, nhà trường ngộ ra một điều rằng, cần quan tâm hơn nữa đối với các cháu. Cần tăng cường khâu giám sát, kiểm tra, lắng nghe các tâm tư, tình cảm của các cháu. Đồng thời, ban giám hiệu đã triệu tập cán bộ nhân viên để quán triệt vấn đề này.

Hiệu trưởng nghi dâm ô nam sinh: Chia sẻ của nữ hiệu phó
Các hoạt động học tập của học sinh diễn ra bình thường
Hiệu trưởng nghi dâm ô nam sinh: Chia sẻ của nữ hiệu phó
Trường dân tộc nội trú huyện Thanh Sơn

“Mới đây, các phụ huynh cũng chia sẻ là hoàn toàn tin tưởng với việc quản lý của nhà trường.

Đồng thời yêu cầu không cho các em học sinh tiếp xúc với người lạ từ bên ngoài vào. Chính vì thế, tôi không cho bất kỳ phóng viên nào tiếp xúc với các em học sinh – đó là sự tôn trọng với chia sẻ của phụ huynh”, bà Nụ thông tin.

Theo Đoàn Bổng – Kiên Trung/ http://vietnamnet.vn

> Xe container cán nam sinh lớp 10 t.ử vong

> Niềm hy vọng sống của những bệnh nhân ung thư

> 5 thành viên Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup