“Hiệp sĩ” Nha Trang tuần tra, ra tay bắt trộm

0
36
Trên đường tuần tra lúc 3 giờ sáng, nhóm “hiệp sĩ” trong câu lạc bộ phòng chống tội phạm Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa phát hiện nhóm thanh niên có dấu hiệu trộm cắp với nhiều đồ nghề đạo tặc
Ngày 11-11, chủ nhiệm câu lạc bộ phòng chống tội phạm Nha Trang cho biết sáng cùng ngày đã bàn giao cho Công an xã Vĩnh Thạnh (TP Nha Trang), đối tượng Nguyễn Quốc H. (SN 1990, ngụ phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang) vì có dấu hiệu trộm cắp.
Hiệp sĩ Nha Trang tuần tra, ra tay bắt trộm - Ảnh 1.

Bình xịt hơi cay, đồ nghề phá khóa của H.

Theo đó, khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, khi nhóm “hiệp sĩ” đang đi tuần tra trên đường Lương Định Của (địa phận xã Vĩnh Thạnh) thì nhóm phát hiện 3 thanh niên đang đứng trước nhà người dân có dấu hiệu bẻ khóa, trộm cắp.
Nhóm “hiệp sĩ” liền tiến đến gần thì 3 người này bỏ chạy. Thấy vậy nhóm “hiệp sĩ” áp sát khống chế được đối tượng H. Qua khai thác, nhóm “hiệp sĩ” phát hiện H. có nhiều dụng cụ dùng để trộm cắp như: kềm, dụng cụ bẻ khóa, dao, bình xịt hơi cay và một số đồ điện tử nhưng không phải của H. Hiện, H. đang được Công an xã Vĩnh Thạnh tiếp nhận, điều tra.
Lãnh đạo Công an TP Nha Trang cho biết câu lạc bộ phòng chống tội phạm ra đời được hướng dẫn về nghiệp vụ để hỗ trợ công tác an ninh trật tự tại địa phương.
K.Nam/ nld.com.vn
> Đường đi ghê rợn của thuốc thịt người Trung Quốc
> Bắt đối tượng vận chuyển 30 bánh heroin và 15 túi ma túy tổng hợp
> Biển người chen nhau mua vé trận Việt Nam-Malaysia