H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ tại Nha Trang, Hoàng Thùy đoạt Á hậu 1

0
5

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 xướng tên H’Hen Niê gây bất ngờ với người hâm mộ. Cô đã 7 lần chinh chiến ở các cuộc thi nhan sắc. Á hậu 1 là Hoàng Thùy, Á hậu 2 là Mâu Thủy.

 

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra vào 20h tối 6/1 tại sân khấu Crown Center, Nha Trang sau hơn 4 tháng. Đây là một trong những cuộc thi hoa hậu kéo dài nhất trong lịch sử thi sắc đẹp ở Việt Nam, và là cuộc thi hoa hậu đầu tiên bao gồm format truyền hình thực tế, thông qua chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Để đến với đêm chung kết này, các thí sinh đã trải qua vòng loại với top 75, top 45 (nay chỉ còn 42) và rất nhiều vòng thi với nhiều thử thách khác nhau để chứng tỏ những kỹ năng, phẩm chất đa dạng.

Trước đó, đêm bán kết cuộc thi diễn ra ngày 4/11 tại Nha Trang đã vấp phải phản ứng từ dư luận khi tổ chức vào đợt bão số 12 đổ bộ tỉnh Khánh Hòa. Cũng vì ảnh hưởng của cơn bão này với một số địa phương của tỉnh, ban tổ chức quyết định lùi lịch chung kết vào 6/1/2018 (ban đầu là tháng 2/12/2017).

 

H’Ne Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Á hậu 2 thuộc về Mâu Thị Thanh Thủy, Hoàng Thị Thùy nhận giải Á hậu 1 và ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức thuộc về H’Ne Nie.

Đây là một kết quả gây bất ngờ cho công chúng, bởi trước đêm Chung kết, hai gương mặt được kỳ vọng sẽ giành ngôi vị này là Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ nhờ ngoại hình gợi cảm, hiện đại cùng sự nổi tiếng vốn có. Cùng với đó, hai người đẹp cũng có kỹ năng catwalk điêu luyện cùng khả năng ngoại ngữ khá tốt.

H’Hen Niê sinh năm 1992, chiều cao 1m72 cùng số đo ba vòng 84-60-93. Cô sở hữu vẻ bề ngoài cực kỳ quyến rũ, với gương mặt khả ái và từng là người mẫu chuyên nghiệp. Cô cũng được đánh giá là một trong những ứng cử viên “nặng ký” cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhờ vì sự tiến bộ rõ rệt qua từng vòng thi.

H’Ne Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Mâu Thuỷ lọt top 3

Mâu Thuỷ trả lời: “Trước đây, vào tháng 12, tôi đã tổ chức một dự án cộng đồng. Thực sự đây là chuyến đi ý nghĩa bởi tôi cảm nhận được sự khó khăn của bà con vùng cao. Ngày hôm nay, nếu tôi đăng quang, tôi có thể sẽ làm được nhiều dự án để giúp đỡ mọi người hơn nữa. Tuy nhiên, có được đăng quang hay không, những dự án tôi chuẩn bị vẫn sẽ được thực hiện”.

 

Hoàng Thùy muốn làm dự án về giáo dục

Phần trả lời của Hoàng Thị Thùy: “Đối với với bản thân, tôi quan tâm đến vấn đề giáo dục. Hoàng Thùy có được như ngày hôm nay là nhờ sự giáo dục của cha mẹ, của thầy cô. Tọi mong ước thành lập một ngôi trường đào tạo về nhân cách và kỹ năng cho các em nhỏ. Bản thân tôi từng sống trong điều kiện không được đầy đủ. Giáo dục sẽ tạo nên sự thay đổi cho cả đất nước. Tôi cho rằng một hoa hậu phải mang lại tiếng nói và đem lại ảnh hưởng tích cực với cộng đồng”.

 

H’ne Nie muốn giúp trẻ em, phụ nữ và người nhiễm HIV

Câu hỏi chung cho 3 thí sinh: “Bạn hãy chia sẻ về dự án cộng đồng mà bạn dự tính làm nếu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?”

Cô gái người dân tộc Ê – Đê trả lời: “Khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, điều tôi muốn làm đầu tiên là giúp đỡ trẻ em mồ côi ở Bảo Lộc. Nơi đây, tôi có đồng cảm với các trẻ em bị bỏ rơi. Tiếp theo, tôi muốn giúp đỡ các phụ nữ và những người bị nhiễm HIV vì đây là những người dễ tổn thương nhất. Tôi là phụ nữ nên đồng cảm với họ cũng như nên có sự sẻ chia với cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

 

Theo: News. Zing.vn