HÀNH TRÌNH CARAVAN NHA TRANG – NGHĨA TÌNH ẤM ÁP

0
44

Với mong muốn giúp đỡ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là chịu nhiều thiệt hại nặng nề sau đợt bão lũ vừa qua và những em học sinh có điều kiện kém may mắn vươn lên trong cuộc sống, Câu lạc bộ doanh nhân GBI TP.HCM quyết định tổ chức chương trình “Hành trình Caravan Nha Trang – Nghĩa tình ấm áp” để trao tặng nhà tình thương, thăm hỏi và hỗ trợ người dân sau bão và trao quà cho các em học sinh khó khăn tại TP.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Và chuyến đi thiện nguyện của CLB trong 3 ngày (23-25/11/2018) đã diễn ra tốt đẹp và đã góp một phần nhỏ bé cho các gia đình bị ảnh hưởng do bão lũ vừa qua.

Theo truyền thốngcủa CLB DN GBI, mỗi năm đều tổ chức chuyến hành trình về quê hương của các thành viên trong CLB để làm công tác thiện nguyện.

 Địa điểm mà CLB lựa chọn cho chuyến thiện nguyện lần này là:

  • Xã Diên Lâm Huyện Diên Khánh
  • Phường Vĩnh Phước, Tp. Nha Trang
  • Phước Thượng, Phước Điền, Phước Hạ, Nha Trang

Chuyến đi lần này CLB DN GBI đã trao được 2 căn nhà tình thương và một số vật dụng trong gia đình, 40 triệu đồng cho trường tiểu học Phước Đồng và nhiều phần quà cho các em học sinh như: đồ dùng học tập, quần áo, chăn mền, nước suối…

Sau 03 ngày kết thúc chuyến thiện nguyện, cảm xúc về chuyến đi sẽ đọng lại trong mỗi thành viên tham gia. Mặc dù trong quá trình di chuyển thì giao thông gặp khó khăn do mưa lũ nhưng đoàn đã hoàn thành xong sứ mệnh đúng với chủ đề “ Nghĩa tình ấm áp”

Với mong muốn cùng nhau chung tay giúp đỡ đồng bào nghèo đang gặp khó khăn để đồng bào có thêm niềm vui, nghị lực, sức khỏe, tiếp tục sống và chăm lo những người thân của mình. Tiếp thêm sức mạnh để các em học sinh có hoàn cảnh nghèo khó vượt lên trên giới hạn của mình, vươn xa bằng chính thực lực tri thức của bản thân và trở thành những người công dân tốt của xã hội.

Chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp là nhờ vào nguồn tài trợ của các thành viên CLB GBI và bạn bè anh chị doanh nhân khắp nơi sau một thời gian quyên góp ủng hộ.

Cám ơn tất cả các nhà hảo tâm, thành viên tham gia, ban tổ chức chương trình Caravan và ban hậu cần Trang Thanh Travel đã cùng nhau đóng góp để hoàn thành sứ mệnh cho chuyến đi thật ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

N.T

11 tháng, đón hơn 5,8 triệu lượt khách lưu trú

Nóng chất vấn về dự án chống ngập 10.000 tỷ 

Cháy khách sạn 4 sao ở Nha Trang

Năm 2019 sẽ khởi công tuyến cao tốc qua Khánh Hòa