Hai chàng trai Khánh Hòa khởi nghiệp với công nghệ xử lý nước và trồng nấm Linh Chi

0
984

Tốt nghiệp trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, nhưng chỉ vỏn vẹn 3 năm sau đó, anh Hồ Lê Trùng Dương ( sinh năm 1990, Khánh Hòa) đã đứng ra thành lập công ty riêng cho mình mang tên Hewilo, chuyên kinh doanh các mặt hàng liên quan đến thảo dược, đặc biệt là nấm Linh Chi.

Được chương trình Người Khánh Hòa mời tham gia buổi trò chuyện, anh đã nhận lời đồng ý ngay mà không hề suy nghĩ, lưỡng lự. Anh chia sẻ rất muốn mang câu chuyện của mình đến các bạn trẻ để các bạn lấy đó làm một hành trang bước vào đời.

trung duong 04.png Anh Hồ Lê Trùng Dương trong chương trình Người Khánh Hòa

trung duong 01.png
Công Ty TNHH Hewilo Việt Nam chuyên những sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc từ thảo dược
Đối tác với anh Trùng Dương là anh Phan Thanh Huy Cường, giám đốc công ty môi trường O&M, hai anh đã sáng tạo ra hệ thống súc rửa đường ống.Năm 2015, anh Huy Cường nhận được giải thưởng Special Award nhằm tôn vinh những cống hiến sáng tạo cho ngành, do chính tay ông Seiichiro Ichikawa là giám đốc điều hành của tập đoàn Sapporo tại Nhật Bản trao giải.

trung duong 03.png Anh Phan Thanh Huy Cường

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT SẢN XUẤT O&M là công ty chuyên về các kỹ thuật xử lý nước, như Thiết kế – Thi công – Lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải, hệ thống nước cấp cho lò hơi, chiller, tháp giải nhiệt, nước tinh khiết và nước siêu sạch…

trung duong 06.png

Đến với buổi trò chuyện còn có em sinh viên Dương Thanh Toàn học ngành điện tử y sinh – Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM.

trung duong 08.jpg
Hoàn cảnh gia đình em Toàn rất khó khăn, em trai bị hở van tim bẩm sinh kèm hen suyễn, gia đình tốn nhiều tiền của phẫu thuật cho em ấy. Bố vừa qua đời năm 2015 do ung thư, gia đình vừa mất tiền chữa chạy vừa mất đi trụ cột gia đình.Để theo đuổi ngành mình đang học, em không ngừng tìm tòi học hỏi, khi học xong ở trường em lại tất bật đi làm ở một tiệm bánh mì để trang trải thêm cho cuộc sống.

trung duong 09.jpg

Kết thúc buổi trò chuyện, hai anh thay mặt chương trình Người Khánh Hòa trao suất học bổng 3.000.000 đến em Toàn và bật mí sẽ đóng góp cho người dân Khánh Hòa hoàn toàn miễn phí về hệ thống súc rửa đường ống. Mọi chi tiết liên hệ hotline: 0932.786.579 hoặc FB: https://www.facebook.com/xulynuocom để biết thêm chi tiết.

trung duong 07.png

Cùng đón xem chương trình Người Khánh Hòa tập 38 với chủ đề “Công nghệ xử lý nước và trồng nấm Linh chi”

– Khách mời: Hồ Lê Trùng Dương – Phan Thanh Huy Cường

– Sinh Viên: Dương Thanh Toàn

– MC: Tú Trinh

– Phát sóng vào lúc 21g00′ Chủ Nhật (01/10/2017)

– Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa – KTV.