Hai cha con h.ãm h.iếp cô gái 20 tuổi

0
1995

Cơ quan điều tra đã khởi tố 2 cha con Thành nhưng cho người cha được tại ngoại. Khi sự việc phát hiện, cô gái đã mang thai 25 tuần tuổi.

Ngày 4/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đã khởi tố bị can, bắt giam Nguyễn Tiến Thành (20 tuổi, ngụ tại xã Tân Lập) về tội H.iếp d.âm.

Cơ quan này cũng khởi tố bị can nhưng cho Nguyễn Văn Tâm (44 tuổi, cha của Thành) tại ngoại cùng với tội danh trên.

Hai cha con ham hiep co gai 20 tuoi hinh anh 1 DSC04417.JPG
Chị N. sinh một bé trai vào tháng 8/2019. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Theo kết quả điều tra, Đ.T.T.N. (20 tuổi, ngụ tại địa phương) là cháu kêu ông Tâm bằng dượng. N. có vấn đề về tâm thần từ nhỏ.

Khoảng đầu năm 2019, lợi dụng N. ở nhà một mình, Thành nhiều lần thực hiện hành vi h.iếp d.âm nạn nhân. Ngoài ra, ông Tâm cũng đ.e d.ọa nạn nhân để thực hiện hành vi trên.

Cuối tháng 5/2019, bà N.TL. (mẹ N.) phát hiện vụ việc nên trình báo công an. Lúc này, N. đã mang thai 25 tuần tuổi.

Theo đó, Viện pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa kết luận trước, trong, sau khi bị hại và thời điểm hiện tại chị N. bị tâm thần mức độ nhẹ. Chị N. bị hạn chế năng lực nhận thức và hành vi. Đồng thời, kết quả xét nghiệm ADN cho thấy Thành là cha của đứa bé.Công an huyện Hàm Thuận Nam đã ra quyết định giám định tâm thần đối với N. và xét nghiệm ADN đối với đứa bé chị sinh ra.

Trao đổi với Zing.vn, bà L. cho hay N. thân thể phát triển bình thường nhưng nhận thức như một đứa bé 6 tuổi. N. ít giao tiếp với bên ngoài, chỉ thích chơi thú nhồi bông.

Khi mẹ hỏi về vụ việc, N. kể ở nhà một mình bị ông Tâm h.ãm h.ại rồi đe dọa nếu la sẽ g.iết ch.ết. Nạn nhân còn kể Thành nhiều lần canh lúc mọi người trong nhà đi vắng đã có hành vi đ.ồi b.ại với chị.