Giao thừa 2020 không có ‘Táo quân’: Người đồng tình, người tiếc nuối

0
102

Thông tin Tết 2020 chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân sẽ được thay bằng chương trình hoàn toàn mới khiến mạng xã hội dậy sóng suốt hôm qua bởi người tiếc, người thì cho rằng nên dừng.

Hình ảnh chương trình Táo quân /// Ảnh: VFC

Hình ảnh chương trình Táo quân
Ảnh: VFC

Thông tin trên về chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân được Trung tâm sản xuất phim truyền hình – Đài truyền hình VN (VFC) đưa ra và chỉ riêng trên một trang Facebook cộng đồng, sau 4 tiếng đăng tải đã có 32.000 lượt bày tỏ cảm xúc, hơn 4.000 bình luận, hơn 2.000 lượt chia sẻ.

Tranh luận nảy lửa

Nhiều ý kiến của cư dân mạng tiếc nuối khi VFC ngừng sản xuất chương trình Táo quân, bởi đó không chỉ là một chương trình nghệ thuật đơn thuần mà đã như món ăn tinh thần với nhiều khán giả truyền hình vào đêm giao thừa. “Không có Táo quân thì đúng là thiếu thật. Quá quen rồi. Giờ mà bỏ thì… hụt hẫng nhỉ!”, khán giả Huệ Huệ bình luận.

Hình ảnh chương trình Táo quân Ảnh: VFC

Khán giả Quốc Đạt cũng bày tỏ tiếc nuối: “Làm gì có chương trình nào có thể bù đắp lại khi không có Gặp nhau cuối năm – Táo quân. Cứ đến giờ ngồi xem xong chờ đón giao thừa. Cảm giác ấy nay còn đâu”.

Giao thừa 2020 không có 'Táo quân': Người đồng tình, người tiếc nuối - ảnh 2

Với nhiều cư dân mạng, Táo quân còn là một phần ký ức tuổi thơ trong dịp tết. “Bao nhiêu năm tuổi thơ, năm nào cũng xem đi xem lại chương trình mấy lần mà bây giờ chương trình không sản xuất nữa thì tết còn gì vui”, khán giả Lê Thị Hằng bình luận.

Trong khi đó, nhiều khán giả lại đồng tình với việc dừng chương trình này và có chương trình mới thay thế. “Những năm gần đây, chương trình càng ngày càng nhạt. Dừng là đúng rồi!”, khán giả An Vân chia sẻ.

Bên cạnh nội dung không có nhiều hấp dẫn, không ít khán giả bức xúc khi chương trình Táo quân có quá nhiều quảng cáo chèn vào. “Mấy năm gần đây, chương trình quá nhiều quảng cáo. Mà quảng cáo theo kiểu cố nghĩ ra nhét vào lời thoại làm xem bị cụt hứng kinh khủng”, khán giả Diệu Thủy viết. Khán giả Hà Trang bình luận: “Chương trình Táo quân cũng lâu rồi, thay màu xem sao”.

Nguồn: Báo Thanh Niên