Giận bạn gái, nam thanh niên la hét rồi tẩm xăng dọa tự thiêu

0
8

 Đồng đến trước nhà bạn gái chửi bới, la hét rồi tẩm xăng lên người. Khi lực lượng chức năng có mặt, nam thanh niên ôm chặt một công an viên rồi dọa tự thiêu.

Chiều 19/7, Công an phường Vĩnh Hải (TP Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý Dương Minh Đồng (23 tuổi, trú phường Vĩnh Hòa) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, tối 18/7, Công an phường Vĩnh Hải nhận tin báo có vụ việc mất an ninh trật tự xảy ra trên đường Củ Chi. Khi đến hiện trường, công an thấy một thanh niên đứng giữa đường liên tục la hét, chửi bới.

Gian ban gai, 9X tam xang doa tu thieu hinh anh 1
Dương Minh Đồng. Ảnh: FB nhân vật.

Lúc này, một cán bộ Công an phường Vĩnh Hải tới gần, hỏi lý do thì bất bị Đồng ôm chặt, tay phải cầm bật lửa và đòi châm lửa đốt. Khi phát hiện người Đồng nồng nặc mùi xăng, cán bộ này vùng ra chạy thoát.

Một lúc sau, Đồng tiếp tục lấy xăng đổ lên người và chửi bới, đe dọa lực lượng công an. Cùng lúc, có 4 người đi trên 2 xe máy tới chở Đồng rời khỏi hiện trường.

Sau gần 2 giờ truy tìm, Công an phường Vĩnh Hải phối hợp với Cảnh sát 113 phát hiện Đồng đang nhậu với nhóm bạn trên đường Mai Xuân Thưởng.

Tại cơ quan công an, Đồng khai nhận do mâu thuẫn tình cảm với Hồng (đã đổi tên, 17 tuổi, trú phường Vĩnh Hải), nên tối 18/7 thanh niên này đến nhà bạn gái với ý định tự tử nếu mâu thuẫn không được giải quyết.

Theo Zing.vn

———– ———–

TIN MỚI NHA TRANG- KHÁNH HÒA: