Bé gái bị x.âm h.ại t.ình d.ục: Đau không thành tiếng, mãi không xóa được!

0
38

5 năm đã trôi qua, G. (hiện 13 tuổi) vẫn không thể nào quên được hết ký ức kinh hoàng về suốt 1 tháng bị bạn nhậu của ba x.âm h.ại t.ình d.ục. Mỗi lần nhớ lại, G. lại thấy sợ sệt và muốn chạy trốn.

Bị x.âm h.ại t.ình d.ục là ký ức khủng khiếp không biết khi nào mới có thể quên…
VŨ PHƯỢNG

Nằm ở vùng ven của TP.HCM, có một ngôi nhà chung của những bé gái là nạn nhân của x.âm h.ại t.ình d.ục. Ở đây đã từng chăm sóc rất nhiều trẻ, giúp các em vượt qua ký ức kinh hoàng khi bị những kẻ đồi bại cướp mất tuổi thơ.

Đau lòng hơn, người x.âm h.ại các em đa phần là những người thân quen khiến những đứa trẻ khi ấy còn chưa đủ nhận thức về giới tính chỉ biết khóc ré lên vì đau đớn.

Kẻ đốn mạt là bạn nhậu của ba

G. là bé gái quê ở miền Trung, vì hoàn cảnh khó khăn, em theo mẹ vào TP.HCM sinh sống và thuê trọ ở quận 12. Mẹ em hằng ngày đi làm công nhân theo đúng giờ quy định.

5 năm trôi qua, G. vẫn còn đó nỗi sợ hãi
VŨ PHƯỢNG

Năm G. 8 tuổi, cha em vào thăm hai mẹ con rồi kết thân và trở thành bạn nhậu với một ông già gần 60 tuổi chung dãy trọ. Mỗi lần nhậu nhẹt hay tổ chức ngay tại phòng trọ của mẹ con G.

Những lần như vậy, vô tình khiến ông già biết G. hay ở nhà một mình vào buổi sáng, cô bé khi ấy mới 8 tuổi, có nước da trắng, gương mặt hơi khờ hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Rồi cha G. về quê. Đến một ngày, G. đang trong nhà vệ sinh thì ông già đẩy cửa phòng trọ bước vào, tự bấm ổ khóa xong kéo G. vật xuống đất.

G. lí nhí kể lại: “Ổng già đó lùn hơn em nhưng mập nên em không phản ứng được. Khi bị lột quần, em có la nhưng dãy trọ đi làm hết nên không ai biết. Làm xong, ổng dặn em không được nói với ai, nếu không sẽ đánh ch.ết em. Vậy rồi cứ vài ba hôm ổng lại qua đẩy cửa vào và làm như thế, mỗi lần bị ổng làm là em chỉ biết khóc với la thôi, xong là em đau nhức cả người. Được khoảng 1 tháng thì cô chủ nhà trọ phát hiện và nói với mẹ em, mẹ em lên công an thưa rồi ổng bị bắt”.

5 năm đã trôi qua, G. vẫn không thể nào quên được hết ký ức kinh hoàng về suốt 1 tháng bị bạn nhậu của ba x.âm h.ại t.ình d.ục khi đó. Mỗi lần nhớ lại, G. lại thấy sợ sệt và muốn chạy trốn.

“Sau khi em vô đây thì mẹ cũng về quê. Ba em mới mất. Em ở đây cũng được đi học bình thường, tới hè, tết được về thăm mẹ và các em. Hồi đó em không biết nhưng giờ thì em đã hiểu mình bị gì, nghĩ đến em vẫn thấy ghê sợ gương mặt của ông già đó”, G. chia sẻ.

Con kể bị cha ruột x.âm h.ại, mẹ không tin

Gắn bó với ngôi nhà chung này lâu nhất đến nay là cô T. Hằng ngày, cô T. ở đây từ sáng tới chiều để đôn đốc các em việc học, buổi tối có việc hay khi có em nào mới vào tâm lý bất ổn thì cô sẽ ngủ lại.

Cô T. cho biết trẻ ở đây từ 8-18 tuổi. Ngày trước đa phần là trẻ bị x.âm h.ại t.ình d.ục nhưng đến giờ chủ yếu là các bé gái có hoàn cảnh gia đình khó khăn, còn trẻ bị x.âm h.ại ít đi.

“Có thể vì nhắc đến tên mái ấm, ai cũng biết là thuộc Hội bảo trợ trẻ em TP.HCM – nơi chăm sóc trẻ bị x.âm h.ại nên người ta ngại không gửi trẻ vô nữa”, cô T. chia sẻ.

19 năm ở đây, cô T. đã chứng kiến nhiều câu chuyện mà ngay đến cô cũng không dám tin đó là sự thật, nhiều câu chuyện khiến cô ám ảnh vì người x.âm h.ại các em không ai khác, chính là cha ruột.

Cô T. kể, có trường hợp 2 bé sinh đôi ở TP.HCM vào đây năm 12 tuổi, bị cha ruột x.âm h.ại suốt 2 năm. Ở chung một nhà nhưng mẹ tối ngày đi chùa nên không quan tâm đến các con.

Có những em thường xuyên bị ác mộng…
Ảnh: TN

“Ông cha giải thích với hai em là ổng thương mẹ làm sao thì thương bé như vậy, tức là làm gì với mẹ thì cũng làm như thế với bé. Cứ như vậy suốt 2 năm trời, thấy không ai biết nên ổng lân la đến bạn của 2 đứa con luôn. May là bé này lanh lợi nên khi bị sờ mó chạy về báo với mẹ, mẹ bé báo công an. Khi mà ổng bị bắt thì bé em mới được dịp khai hết, bé nói có kể với mẹ nhưng mẹ không tin”, cô T. ngao ngán kể lại.

Mẹ tiếp tay cho cha dượng x.âm h.ại 3 con gái

Trường hợp khiến cô T. đau lòng nhất là trường hợp của 3 chị em ruột lần lượt 8, 10 và 12 tuổi ở quận 7 bị cha dượng hiếp dâm, có sự tiếp tay của chính mẹ ruột của các em. Sau khi cha mẹ ly hôn, cả 3 bé ở với mẹ, bé lớn nhất bị câm.

Cô T. nhớ lại: “Mỗi lần cha dượng hiếp dâm, mẹ bé là người tiếp tay. Một lần bà nội các bé sang thăm, bé bị câm dùng cử chỉ kể hết cho bà nghe, bà liền báo công an rồi đưa các bé đến đây. Quá trình khởi tố cũng đẩy qua đẩy lại lâu lắm. Kết quả xử vụ này là ông cha dượng bị tử hình, người mẹ thì chung thân”.

Theo cô T., sau khi vào ngôi nhà chung để hòa nhập, các em dần trở lại thành chính mình trong một khoảng thời gian vài ba năm. Cũng có em mất thời gian dài hơn, phải điều trị tâm lý vì đêm nào cũng gặp ác mộng.
Sau khi ổn định, các em tự ra ngoài xin việc hoặc trở về với người thân trong gia đình. Nỗi đau về thể xác thì chỉ một thời gian ngắn là nguôi ngoai, nhưng nỗi đau về tinh thần, về ký ức khủng khiếp của tuổi thơ thì không biết bao giờ mới có thể nhòa trong tâm trí các em…

Theo Báo Thanh Niên

> Tai nạn kinh hoàng, ô tô biển tứ quý lao vào đám tang, 2 người tử vong, 9 người bị thương

> Lửa bao trùm khu công nghiệp Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương

> Làng Phú Lộc, dấu xưa bị lãng quên bên thành cổ Diên Khánh