Đón hàng loạt trụ cột trở lại, S.Khánh Hòa vẫn thận trọng trước Long An

0
163

Một loạt trụ cột ở hàng thủ trở lại song S.Khánh Hòa vẫn có lý do để thận trọng ở chuyến làm khách trước Long An.

Ở chuyến làm khách trước Hải Phòng tại vòng 18, S.Khánh Hòa bị sứt mẻ lực lượng nghiêm trọng. Họ thiếu vắng 3 trụ cột là Zarour Chaher, Trần Văn Vũ và Hoàng Nhật Nam do bị treo giò. Trong đó, cặp trung vệ Zarour-Văn Vũ không thể góp mặt khiến đội bóng phố Biển gặp nhiều khó khăn.

Zarour đã mãn hạn treo giò 2 trận. Ảnh: Minh Khang
Zarour đã mãn hạn treo giò 2 trận. Ảnh: Minh Khang

“Kẻ đóng thế” Nguyễn Cửu Huy Hoàng phản lưới nhà cùng sai lầm ở hàng phòng ngự khiến S.Khánh Hòa nhận thất bại 1-3 trước Hải Phòng.

Hải Phòng giành 3 điểm quan trọng tại vòng 18 - V.League 2017

Trong bối cảnh vá víu, HLV Võ Đình Tân chào đón sự trở lại của ba trụ cột ở chuyến làm khách trên sân của Long An.“Đó là sự trở lại cần thiết vào lúc này khi chúng tôi đã gặp những khó khăn nhất định ở hàng phòng ngự ở trận đấu với Hải Phòng vừa rồi”, HLV Võ Đình Tân chia sẻ.

Đón hàng loạt trụ cột trở lại, S.Khánh Hòa vẫn thận trọng trước Long An

Theo ông Tân, việc góp mặt của ba trụ cột sẽ giúp ông an tâm hơn bởi Long An đang ở thế chân tường nên chuyến làm khách sắp tới được dự báo sẽ lành ít dữ nhiều.

“Khoảng cách giữa các đội ở V-League đều không quá chênh lệch. Cho dù Long An xếp cuối bảng nhưng đó là do họ không may mắn. Ở những vòng đấu trước, Long An thi đấu rất tốt. Và ở thế không còn gì để mất, họ sẽ rất khó lường. Một trận đấu sẽ rất khó khăn cho S.Khánh Hòa nhưng chúng tôi cố gắng để tìm kiếm những điểm số”, ông Tân cho hay.

Ngày 21/9, S.Khánh Hòa sẽ di chuyển vào Long An để chạm trán với chủ nhà vào lúc 17h30 ngày 24/9.

Nguồn Webthethao.com