Điều ít biết về Tân Hoa hậu Việt Nam 2018

  0
  52
  Top 3 HHVN 2018

  Là một trong bốn thí sinh trẻ tuổi nhất cuộc thi, Trần Tiểu Vy đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 18 tuổi.Trần Tiểu Vy sinh ra trong một gia đình nhỏ tại Hội An Quảng Nam. Bố của Vy bị tai biến, mắc chứng nhũn não và phải điều trị thời gian dài trong bệnh viện. Chính cô và mẹ là người thường xuyên thay nhau chăm sóc bố và luôn tránh tuyệt đối những điều khiến ông xúc động ảnh hưởng đến bệnh tình. Giây phút con gái đăng quang, ông đã khóc khiến ai cũng lo lắng. Tiểu Vy được hàng xóm quanh khu phố nhận xét là cô gái ngoan ngoãn có phần rụt rè.

  Năm lớp 11 và 12, Trần Tiểu Vy xin phép bố mẹ để vào TP.HCM học trường THPT Sư Vạn Hạnh để học. Cả 3 năm học THPT, cô gái trẻ này đều đạt học lực giỏi và rất hòa đồng với bạn bè. Tiểu Vy đam mê thời trang nhưng ý thức được hoàn cảnh gia đình nên cô không ham chơi đua đòi. Đêm đăng quang, người dân Hội An ai cũng mừng và xúc động. Ban lãnh đạo TP Hội An cho biết rất tự hào khi người con của quê hương đăng quang Hoa hậu và sẽ tổ chức vinh danh ngay sau khi cô trở về.

  Tân hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy hiện là sinh viên năm nhất ngành quản trị kinh doanh thuộc chương trình liên kết quốc tế giữa Trường ĐH Sunderland (Anh quốc) và Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM.

  Trần Tiểu Vy đã xác nhận nhập học, dự kiến đến tháng 10 mới bắt đầu học tập chính thức tại trường. Thời điểm này, gia đình cũng không muốn chia sẻ nhiều thông tin về Hoa hậu.

  Vừa mới đăng quang, lịch trình của Tân Hoa hậu đã kín. Cô gái 18 tuổi này cho biết bản thân sẽ nỗ lực từng ngày để hoàn thiện mình và mong khán giả mở lòng với cô. Cô cũng chia sẻ mình có đủ tự tin để vượt qua những cám dỗ. Trong số những Hoa hậu trước đó, Tiểu Vy thần tượng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vì những dự án nhân ái và thành tích học tập đáng ngưỡng mộ của cô ở trường Ngoại thương. Có lẽ đó cũng là động lực để Tiểu Vy phấn đấu không chỉ trong cương vị Hoa hậu mà còn cả việc học.

  Theo Ngọc Trang/ giaoducthoidai.vn

  BÀI MỚI NHẤT:

  >>>>Hồng Kông ngổn ngang vì siêu bão Mangkhut

  >>>>Thành viên U23 xuất hiện ở Nha Trang

  >>>>Viện phó lý giải siêu bão Mangkhut không vào Việt Nam

  >>>>Khoảnh khắc đăng quang xúc động của tân HHVN Trần Tiểu Vy