Đẫm lệ l.ễ t.ang 2 phi công hy sinh trong vụ máy bay rơi ở Khánh Hòa

0
19

Sáng nay, lễ viếng và lễ tr.uy đ.iệu Thiếu tá Lê Xuân Trường và Thiếu úy Đào Văn Long được tổ chức trong niềm tiếc thương của gia đình, đồng đội.

9h sáng, lễ viếng và lễ tr.uy đ.iệu Thiếu tá Lê Xuân Trường và Thiếu úy Đào Văn Long diễn ra tại nhà t.ang l.ễ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Ban l.ễ t.ang gồm 14 thành viên do Đại tá Ngô Vĩnh Phúc – hiệu trưởng Trường Sỹ quan không quân làm trưởng ban. Rất đông đồng đội, người thân đã đến viếng, chia buồn trước sự ra đi của 2 phi công.

Hình ảnh vợ Thiếu tá Lê Xuân Trường ôm 2 con thơ tại lễ viếng khiến nhiều người không cầm được nước mắt. 2 con cứ ngơ ngác nhìn quanh, không rõ chuyện gì đang xảy ra.

Trường sỹ quan Không quân tổ chức trọng thể lễ viếng và lễ truy điệu thiếu tá Lê Xuân Trường và thiếu úy Đào Văn Long

Thiếu tá Lê Xuân Trường và Thiếu úy Đào Văn Long ra đi khi tuổi đời còn khá trẻ, để lại niềm tiếc thương vô hạn cho đồng đội, người thân.

Thay mặt Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân chủng hải quân, Trung tướng Lê Huy Vịnh viết trong sổ tang: “Mong gia đình sớm vượt qua nỗi đau thương, mất mát vô cùng to lớn này, để ổn định cuộc sống. Những hoài bão lớn lao còn dang dở của các đồng chí để lại các bộ, chiến sĩ Quân chủng Phòng không không quân nguyện đoàn kết phấn đấu xây dựng quân chủng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc”.

Vợ con Thiếu tá Lê Xuân Trường
Ông Nguyễn Đắc Tài – Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa (đại diện UBND tỉnh) vào viếng 2 phi công

Bộ Quốc phòng đã thăng quân hàm cho 2 phi công hy sinh tại Khánh Hòa

Theo Lăng Băng

> Người dân đi làm rẫy kể lại thời điểm phát hiện máy bay rơi và kéo phi công ra ngoài

> Chi tiết về máy bay Yak-52 – loại vừa bị rơi ở Khánh Hòa

> (NÓNG) Máy bay quân sự rơi ở Khánh Hòa, 2 phi công tử nạn