Đ.ánh nhân viên hàng không vì không chịu chụp ảnh, 3 người đàn ông lãnh án

0
31

Xin chụp ảnh cùng không được, 3 người đàn ông đã lao vào h.ành h.ung một nữ tiếp viên của hãng hàng không Vietjet tại sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa), gây mất an ninh, trật tự tại khu vực sân bay.

Hình ảnh các bị cáo h.ành h.ung nữ nhân viên

Các bị cáo bị đưa ra xét xử gồm: Lê Văn Nhị (42 tuổi), Lê Trung Dũng (35 tuổi, đều ngụ tại xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân) và Phạm Hữu An (29 tuổi, ngụ tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa.

Lực lượng an ninh sân bay Thọ Xuân khống chế các đối tượng gây án

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân huyện Thọ Xuân, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 23.11.2018, Nhị, Dũng và An đến sân bay Thọ Xuân để làm thủ tục chặng bay Thanh Hóa – TP.HCM của hãng hàng không Vietjet. Trong lúc chờ làm thủ tục, Nhị và An muốn chụp chung hình ảnh với chị Lê Thị Giang (nhân viên của hãng Vietjet Air), nhưng chị Giang từ chối. Bất ngờ, Nhị và An đã tát vào mặt chị Giang.

Thấy vậy, chị Lê Thị Hiền (đại diện hãng Vietjet tại sân bay Thọ Xuân), anh Trịnh Ngọc Hoàn và Vũ Quốc Hội (đều là nhân viên an ninh sân bay Thọ Xuân) đến can ngăn, nhưng bị Nhị và Lê Trung Dũng dùng tay chân đ.ánh vào mặt, giật mũ và dùng điện thoại đập vào đầu chị Giang. Lực lượng an ninh sân bay và Công an huyện Thọ Xuân phải bổ sung lực lượng đến hiện trường mới ngăn chặn và khống chế được hành động gây rối của các đối tượng.

Hội đồng xét xử đã quyết định tuyên phạt Lê Văn Nhị 36 tháng tù giam; Lê Trung Dũng 34 tháng tù giam và Phạm Hữu An 22 tháng tù giam.

Theo Thanh Niên

> Việt Nam xác minh thông tin tàu sân bay Trung Quốc đang vào biển Đông

> Tài xế 50 tuổi nhà xe Hải Vân sà.m s.ỡ khách nữ rồi nhắn tin xin bỏ qua

> Khánh Hoà: Buộc ngừng hoạt động khách sạn xây trên đất quốc phòng

> Lũ sầm sập đổ về, nhấn chìm hàng trăm căn nhà ở Lâm Đồng