Cuộc truy sát trong đêm của hai nhóm thanh niên khiến 5 người bị thương

0
43

Hai nhóm giang hồ ở Thanh Hoá loạn đả khiến 5 người bị thương và gây náo loạn bệnh viện thành phố.

Công an thành phố Thanh Hoá đang kêu gọi những kẻ tham gia vụ bắn, chém nhau trên đường Lê Hoàn và Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa ra đầu thú. Nhà chức trách xác định đây là vụ cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng giữa hai nhóm thanh niên cộm cán ở địa phương.

Tang vật vụ án cảnh sát thu giữ. Ảnh: Đ. Hợp.

Tang vật vụ án cảnh sát thu giữ. Ảnh: Đ. Hợp.

Theo điều tra, tối 18/10, Nguyễn Thế Nam và Nguyễn Mạnh Cường (cùng 20 tuổi, ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá) đang đi trên đường Lê Hoàn thì gặp Lê Bá Hoàng và Doãn Phương Nam.

Hai bên cự cãi, chửi thề rồi to tiếng. Hoàng và Phương Nam rút lê gây thương tích cho Thế Nam. Để trả thù, Thế Nam rút súng côn tự chế bắn trả khiến Phương Nam bị trúng đạn.

Cả hai bên đều có người bị thương nên được người đi cùng đưa vào Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa cấp cứu. Trong khi các bác sĩ đang sơ cứu cho bệnh nhân thì hàng chục thanh niên là bạn bè của Thế Nam và Phương Nam đi vào thăm.

Người của hai bên tiếp tục gây hấn, đuổi chém nhau. Trong đó, Nguyễn Xuân Long (21 tuổi, bạn của Phương Nam) rút hai con dao bầu đâm liên tiếp vào nhóm bạn của Thế Nam. Vụ việc khiến ba người bị thương và gây náo loạn Bệnh viện thanh phố Thanh Hóa.

Cảnh sát có vũ trang được điều động đến vãn hồi trật tự tại Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hoá đêm 18/10. Ảnh: Lam Sơn.

Cảnh sát có vũ trang được điều động đến vãn hồi trật tự tại Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hoá đêm 18/10. Ảnh: Lam Sơn.

Công an thành phố Thanh Hóa điều động lực lượng đến hiện trường vãn hồi trật tự song nhóm côn đồ vẫn không dừng lại. Cảnh sát buộc phải nổ súng cảnh cáo.

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu một khẩu súng col tự chế, một dao lê, hai con dao bầu và nhiều xe máy.

Đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng công an thành phố Thanh Hoá cho hay, công an đã bắt được 5 nghi phạm, tiếp tục truy bắt những kẻ liên quan.

Theo Lam Sơn/vnexpress.net

>Đậm đà bún lá cá dầm Nha Trang
>Dự xong buổi lễ kỉ niệm ở trường, 3 nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn
>Vụ 4 người trong gia đình tử vong: Hé lộ nội dung bức thư tuyệt mệnh