Cứ canh là có quà: Giờ vàng – săn giải “vàng” cùng ví MoMo vào ngày 1.11

0
83

Trong “ngày hoàng đạo” 1.11 này, MoMo không chỉ đem đến cơ hội hoàn tiền siêu ưu đãi đến 50% cho mọi thanh toán mà còn trao tặng những giải thưởng hấp dẫn với số lượng lớn khi khách hàng “chạm” tay thanh toán như 1 năm đổ xăng, mua sắm tại các cửa hàng tiện lợi miễn phí cùng vô vàn quà tặng khác.

Hoàn tiền vốn đã khủng, nay VÍ MoMo trao tay giải thưởng còn khủng hơn!

Trong sự kiện Siêu hoàn tiền này, ví MoMo còn tổ chức các hoạt động canh giờ vàng – săn ngàn phần thưởng giá trị. Với quy mô giải thưởng khủng, MoMo sẽ trao 20 giải đặc biệt, mỗi giải là cơ hội đổ xăng hoặc mua sắm, thưởng thức cà phê, trà sữa miễn phí; 180 giải nhất mỗi giải trị giá 6 tháng đổ xăng hoặc mua sắm, thưởng thức cà phê, trà sữa miễn phí cùng 600 giải nhì mỗi giải là 3 tháng đổ xăng hoặc mua sắm, thưởng thức cà phê, trà sữa miễn phí.

cu canh la co qua: gio vang – san giai “vang” cung vi momo vao ngay 1.11 - 1

Cơ hội đổ xăng miễn phí cả năm sẽ được trao tay đến những khách hàng thực hiện thanh toán hoàn tiền trong khung giờ vàng cùng ví MoMo

Để mang về những giải thưởng giá trị này, khách hàng sẽ phải “chạm tay” thanh toán tại 1 trong 3 địa điểm sau:

– Khung giờ vàng 7 – 9 giờ: Cirlcle K số 27 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội và Circle K số 43 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.

– Khung giờ vàng 12 – 13 giờ: Cửa hàng cà phê Passio Hồ Tùng Mậu, số 43 – 45 Hồ Tùng Mậu, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

cu canh la co qua: gio vang – san giai “vang” cung vi momo vao ngay 1.11 - 2

Mua hàng được hoàn tiền vui vốn đã vui, nay vừa được hoàn tiền 50% còn có cơ hội được đổ xăng, mua sắm, ăn uống miễn phí lên đến một năm thì vui gấp nhiều lần!

Với hơn 800 cơ hội nhận giải trong khung giờ vàng tại các địa điểm kể trên, chắc chắn ai cũng có cơ hội rinh về cho mình những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn đến từ Ví MoMo. Đến càng sớm, cơ hội “ẵm” về giải thưởng giá trị càng cao. Chính vì vậy, bạn đừng chần chờ gì mà hãy lên lịch sẵn sàng gom lời và săn ngay những giải thưởng hời từ ứng dụng Ví MoMo trong ngày hoàng đạo 1.11 này nhé.

Nếu sợ hết tiền, xài liền MoMo

Những ngày vừa qua, từ nhà ra phố cũng như trên khắp mọi diễn đàn, đâu đâu cũng nghe mọi người bàn tán về sự kiện siêu hoàn tiền 50% của Ví MoMo trong duy nhất ngày 1/11.

Cứ “chạm tay” thanh toán là tiền lại hoàn về tay, thế nên ai sợ hết tiền nhớ tải liền ứng dụng Ví MoMo và nhập mã “HELLOMOMO” để nhận ngay ưu đãi lên đến 700.000 đồng

Với mỗi lượt “chạm” thanh toán, khách hàng nhận ngay cơ hội hoàn tiền vào ví đến 50% giá trị tổng bill tại các đơn vị đối tác của MoMo như các hệ thống siêu thị lớn như CoopMart, LotteMart, Citimart; các cửa hàng tiện lợi như Circle K, Mininistop, GS25, CoopSmile; cửa hàng thức ăn nhanh như The Pizza Company, KFC, Lotteria; chuỗi nhà hàng Golden Gate; cà phê Passio, trà sữa Bobapop; rạp chiếu phim CGV,…

cu canh la co qua: gio vang – san giai “vang” cung vi momo vao ngay 1.11 - 3

Từ nhà ra phố, đâu đâu cũng bàn tán về sự kiện Siêu hoàn tiền chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất của MoMo vào ngày thứ Sáu (1.11)

Không chỉ riêng cho lĩnh vực ăn uống, mua sắm và giải trí, lần đầu tiên tại Việt Nam – khách hàng có thể trực tiếp thanh toán tiền xăng dầu bằng ứng dụng ví điện tử tại hệ thống hơn 600 cây xăng PVOIL, COMECO…  tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

cu canh la co qua: gio vang – san giai “vang” cung vi momo vao ngay 1.11 - 4

MoMo còn là ứng dụng ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thanh toán xăng dầu. Đổ xăng lại được hoàn tiền đến 50%, ngại gì không mạnh dạn đổ xăng đầy bình, vi vu hết mình!

 

Nguồn: eva.vn