Công an xác minh vụ nữ giám đốc bị kẻ lạ mặt dội sơn vào người

0
10

Sáng 11/7, trao đổi với phóng viên Báo Gia đình và Xã hội, ông Nguyễn Hồng Kỳ- Trưởng Công an TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết, Công an thành phố đang xác minh xử lý vụ việc bà Vũ Thị Phương Chi giám đốc một doanh nghiệp bị đối tượng lạ đổ sơn vào người.

Theo đơn kếu cứu của bà Vũ Thị Phương Chi (SN 1976, thường trú tại Nhân Hòa, Nhân Chính, Hà Nội) gửi đến Báo Gia đình & Xã hội và các cơ quan truyền thông, bà Chi đang tạm trú tại 64 Tân Trào, phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, hiện làm Giám đố điều hành Cty TNHH đầu tư phát triển Sài Gòn- Nha Trang (tại địa chỉ trên).

Khoảng 18h ngày 5/7 trong khi bà và các nhân viên đang hoàn tất nốt công việc cuối ngày tại văn phòng công ty (địa chỉ như trên) thì bất ngờ có một người lạ mặt là nam giới, tuổi khoảng ngoài 20, mặc đồng phục công nhân màu xanh dương xông thẳng đến bàn làm việc và hất xô sơn vào mặt bà Chi.

 Vị trí làm việc của bà Chi nhoe nhoét sơn do đối tượng lạ gây nên. (ảnh nhân vật cung cấp)

Vị trí làm việc của bà Chi nhoe nhoét sơn do đối tượng lạ gây nên. (ảnh nhân vật cung cấp)

Lúc này toàn thân bà Chi bê bết sơn, từ đầu đến chân. Con trai bà Chi, lúc đó đứng bên cạnh cũng bị văng sơn vào đầu.

Sau khi xuống tay hành động, nam đối tượng nhanh chóng bỏ chạy. Nhìn ra bên ngoài, một đối tượng khác ngồi trên chiếc xe máy không hề có biển số, đợi sẵn và vù ga phóng đi.

 Vị trí làm việc của bà Chi nhoe nhoét sơn do đối tượng lạ gây nên. (ảnh nhân vật cung cấp)

Vị trí làm việc của bà Chi nhoe nhoét sơn do đối tượng lạ gây nên. (ảnh nhân vật cung cấp)

“Vụ việc xảy ra đã khiến bản thân tôi, nhân viên công ty, cùng người thân trong gia đình bị sốc nặng về mặt tinh thần”- bà Chi trình bày.

Theo nạn nhân, sau vụ tấn công kinh hoàng kể trên, bà bị bỏng rát toàn thân. Để tẩy sơn, bà phải dùng xăng để tắm và gội đầu nhiều lần mới sạch. Đến nay dù đã nhiều ngày trôi qua nhưng da bà Chi vẫn tiếp tục bị bong tróc do tác động của sơn dầu và xăng.

 Cháu bé con trai nữ nạn nhân cũng bị vạ lây (ảnh nhân vật cung cấp)

Cháu bé con trai nữ nạn nhân cũng bị vạ lây (ảnh nhân vật cung cấp)

Theo nạn nhân, qua hình ảnh trích xuất từ camera cùng với các manh mối thông tin khác, gia đình nghi vấn kẻ tấn công “bom sơn” nhiều khả năng cư trú trên địa bàn TP Nha Trang.

“Thủ phạm đã chuẩn bị rất công phu, thể hiện mức độ chuyên nghiệp, ra tay bất ngờ và mau lẹ khiến tôi và các nhân viên không kịp phản ứng và vô cùng sợ hãi. Tôi cũng đã trình báo vụ việc tới cơ quan Công an TP. Nha Trang và cung cấp cho họ đầy đủ hình ảnh ghi nhận sự việc từ camera an ninh và ảnh chụp của nhân viên công tuy”- bà Chi trình bày trong đơn kêu cứu.

Sáng 11/7, phóng viên liên hệ với Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ, Trưởng Công an T.P Nha Trang, Khánh Hòa, và được biết Công an TP. Nha Trang đã vào cuộc xác minh truy tìm đối tượng.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với phóng viên, luật sư Lê Văn Thiệp- Trưởng văn phòng luật sư Toàn Cầu, Đoàn luật sư TP. Hà Nội cho biết: Vụ việc này cơ quan bảo vệ pháp luật hoàn toàn có thể xử lý hình sự đối tượng về các hành vi cố ý gây thương tích hoặc ít nhất là làm nhục người khác. Khởi tố, xử lý hành vi nào phụ thuộc vào kết quả xác minh, điều tra của cơ quan công an. Trong vụ việc này, chắc chắn cơ quan công an phải điều tra xác minh động cơ, mục đích của đối tượng trên, có đối tượng liên quan, chủ mưu hay không.

Hà Châu/giadinh.net.vn

————– —————

TIN MỚI NHA TRANG- KHÁNH HÒA: