‘Cô gái được nhiều người muốn lấy làm vợ nhất’ đã ‘đổ đứ đừ’ trước màn tỏ tình của trai đẹp

0
417

Từng ‘gây bão’ trước khi chương trình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với quan điểm ‘không sống thử, không quan hệ trước hôn nhân’, cô gái được nhiều người muốn lấy làm vợ nhất đã quyết định hẹn hò với anh chàng đẹp trai sau màn tỏ tình cực đáng yêu.

(Ảnh minh hoạ). (Ảnh minh hoạ).

Trước khi lên sóng tập 324 chương trình Bạn muốn hẹn hò, fanpage chương trình đăng tải đoạn giới thiệu ngắn về cô gái Phan Thị Thúy (25 tuổi, quê Hà Tĩnh, sinh sống tại Bình Dương) với nội dung: ’Là người phụ nữ truyền thống: không chấp nhận sống thử, quan hệ trước hôn nhân, thích tình yêu trong sáng. Mẹ cứ hối lập gia đình nên động viên tham gia, em gái hỗ trợ đăng kí cho tham gia chương trình’.

Ngay từ trước khi chương trình lên sóng, Thúy đã gây chú ý với vẻ ngoài xinh xắn và những quan điểm rõ ràng trong hôn nhân

Và quan điểm của cô gái này đã nhận được sự ủng hộ của không ít các bạn trẻ, nhiều người cho rằng Thúy là mẫu người vợ lý tưởng mà họ đang tìm kiếm. Bởi vậy ngay sau khi phát sóng vào tối ngày 30/10, chương trình với màn hẹn hò của Thúy và người bạn trai đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Người cùng tham gia với cô bạn 9X lần này là chàng trai Nghiêm Nhựt (25 tuổi, quê Khánh Hòa, sinh sống tại Bình Dương). Ngay từ đầu chương trình, Nghiêm Nhựt và Phan Thúy đều được khen là quá đẹp đôi. Có lẽ đây cũng là một trong những cặp đôi nhận được nhiều ’cơn mưa’ lời khen dễ thương nhất từ trước tới giờ của chương trình.

Phan Thúy

Và Nghiêm Nhựt xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Phan Thúy khiến khán giả có rất nhiều thiện cảm vì vẻ ngoài xinh xắn, duyên dáng và rất hiền lành. Đặc biệt Thúy đã làm nhiều người bất ngờ bởi vì… chưa từng yêu, chưa từng nắm tay và chưa có nụ hôn đầu đời. Thúy chia sẻ bởi từ khi đi học, bố mẹ ngăn cản không cho yêu đương sớm, còn bây giờ thì ’già rồi nên bố mẹ bắt đi đăng ký tham gia chương trình’.

Cô gái tự nhận mình là một người biết lắng nghe, chia sẻ, biết quan tâm mọi người, về nữ công gia chánh thì đều biết, còn điểm yếu thì khá ít nói đến nỗi anh trai bảo là ’mùa đông nói một tiếng, mùa hè nói một tiếng’. Ngược lại với sự nhút nhát của Thúy thì Nghiêm Nhựt lại là chàng trai khá lanh lợi, hòa đồng.

Trước lúc đồng ý bấm nút hẹn hò thì chàng trai đã khiến cô gái xinh đẹp tan chảy với màn nhảy đẹp mắt trên nền bài nhạc Yêu 5. Và trong màn nhảy của mình, Nghiêm Nhựt còn kèm thêm các tờ giấy với những câu tỏ tình ’Hi em, nếu em thấy mình hợp nhau và tin tưởng anh thì cho nhau một cơ hội để mình tìm hiểu nhau em nhé’. Thúy cũng chia sẻ rằng mình thực sự rung động bởi từ trước đến nay chưa ai tỏ tình với cô theo cách ấy.

Nghiêm Nhựt trổ tài nhảy

Và tỏ tình với cô gái xinh đẹp trên sân khấu

…khiến cô gái trẻ nhanh chóng bị ’đốn gục’

Cuối cùng cả hai đã nắm tay đồng ý hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu ngay trên sân khấu khiến khán giả vỡ òa.

Hãy cùng chúc phúc cho cặp đôi dễ thương này nhé!

Theo: tiin.vn