CLIP: Đi thong thả giữa đường, người đàn ông bị “nữ ninja” tông ngã và cú phanh xe ê chề

0
88

Một tình huống mà người phụ nữ vừa sai vừa có pha xử lý lóng ngóng khiến tất cả ngán ngẩm

Đoạn clip ghi lại vụ va chạm giao thông xảy ra vào sáng nay tại Hà Nội. Nữ “ninja” điều khiển xe máy bất ngờ đâm người đàn ông đang đi bộ ở giữa đường. Cú đâm từ phía sau khiến nạn nhân tiếp đất bằng… mông khá đau.

Chiếc xe chưa dừng ở đó mà tiếp tục lao về phía bên kia đường vì lái xe vặn nhầm ga. Nữ “ninja” tụt xuống chỗ để chân, chật vật kiểm soát chiếc xe.

Theo dõi tình huống tai nạn này, người ta không khỏi lắc đầu ngao ngán vì lỗi sai đến từ 2 phía. Người đàn ông đi thong thả giữa đường như thể đang đi dạo mát trong công viên, còn người phụ nữ chạy xe máy thì thiếu quan sát.

Đã bao nhiêu vụ ‘ninja’ gây tai nạn rồi nhỉ? Xem nhiều mà ngán cả người. Đâm người ta xong còn suýt gây thêm họa nữa. Có lẽ nào do cái váy bó và đôi giày cao gót vướng víu không?“, thành viên Hồng Quân nhận xét.

Thực ra trong trường hợp này, bác trai lững thững đi bộ sai làn đường cũng là một phần nguyên nhân tai nạn. Bên cạnh đó, người phụ nữ thiếu quan sát, mất bình tĩnh và ứng biến chưa nhanh nhạy“, một dân mạng khác cho hay.

Nguồn: Báo Giao Thông