CHƯƠNG THỊ KIỀU VÀ TIẾN LINH TRÒ CHUYỆN THÂN THIẾT TẠI SÂN BAY

0
99

Đang ngồi buồn vì không thể xin được chữ kí thầy Park Hang Seo, Chương Thị Kiều bỗng được Tiến Linh tiến đến hỏi thăm và vô tình được cư dân mạng khen quá đẹp đôi.

Hình ảnh Chương Thị Kiều bị thương ở trận chung kết bóng đá nữ diễn ra ngày8/12 vừa qua đã khiến người hâm mộ xúc động mạnh. Qua đó, tên tuổi của cô cũng đã đến gần với khán giả đam mê bóng đá hơn.

Vết thương khiến cô phải ngồi một chỗ suốt quá trình làm thủ tục về nước

Ngày 11/12, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và U22 Việt Nam đều có mặt tại sân bay ở Philippines để lên đường về nước sau khi có được cú đúp HCV tại SEA Games 30. Các cầu thủ của hai đội đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhau ngay tại đấy.
Chương Thị Kiều và Tiến Linh trò chuyện thân thiết tại sân bay
Các cô gái của tuyển bóng đá nữ Việt Nam trên đường về nước. Chương Thị Kiều bị thương nên ngồi một chỗ. Ảnh: Sport5

HLV Park Hang Seo xuất hiện tại sân bay ngay lập tức đã được người hâm mộ vây quanh để chụp ảnh cùng. Cầu thủ của đội tuyển bóng đá nữ Chương Thị Kiều cũng là một trong số những người thần tượng thầy Park và mong có được chữ kí của thầy.
Chương Thị Kiều và Tiến Linh trò chuyện thân thiết tại sân bay

Chương Thị Kiều và Tiến Linh trò chuyện thân thiết tại sân bayThầy trò HLV Park cũng có mặt và ông được rất nhiều người hâm mộ vây quanh.

Ảnh: Sport5

Song vì số lượng người muốn có được tấm hình kỉ niệm với HLV Park Hang Seo quá lớn vậy nên Chương Thị Kiều đã bị những trợ lý của thầy Park ngăn lại dù nữ cầu thủ chỉ đứng cách đó có vài bước chân. Dù được hứa là có thể xin chữ kí của ông Park Hang Seo sau thế nhưng Chương Thị Kiều vẫn không giấu nổi sự buồn bã.
Chương Thị Kiều và Tiến Linh trò chuyện thân thiết tại sân bayChương Thị Kiều cũng định tiến đến xin chữ kí thầy Park nhưng bị ngăn lại. Ảnh: Sport5

Chương Thị Kiều và Tiến Linh trò chuyện thân thiết tại sân bayNữ cầu thủ tỏ rõ vẻ mặt thất vọng. Ảnh: Sport5

Được bù đắp bằng chữ kí của Tiến Linh

Thời gian làm thủ tục tại sân bay mất gần một tiếng khiến bản thân HLV Park Hang Seo cũng cảm thấy mệt mỏi. Sau một khoảng thời gian chụp hình với người hâm mộ, ông đã yêu cầu trợ lý không cho ai lại gần và làm phiền.
Chương Thị Kiều và Tiến Linh trò chuyện thân thiết tại sân bay
HLV Park sau đó yêu cầu không ai tới làm phiền vì thế Chương Thị Kiều vẫn chưa thể có được chữ kí của thần tượng. Ảnh: Sport5

Về phần Chương Thị Kiều, cô đã nhanh chóng vui vẻ trở lại khi có được chữ kí của Tiến Linh ngay sau đó. Cả hai đã ngồi trò chuyện với nhau trong khoảng thời gian chờ đợi khiến khoảng cách giữa Tiến Linh và Chương Thị Kiều thêm gần nhau hơn.
Chương Thị Kiều và Tiến Linh trò chuyện thân thiết tại sân bayNhưng bù lại, cô đã có được chữ kí của tay săn bàn số 1 U22 Việt Nam – Tiến Linh. Ảnh: Sport5

Vì vết thương trong trận chung kết mà Chương Thị Kiều đã gần như không thể đi lại nhiều và phải ngồi một chỗ. Tiến Linh đã hỏi thăm sức khỏe của cô và Chương Thị Kiều cũng chia sẻ rằng cả hai đã thân nhau hơn sau khoảng thời gian thi đấu tại Philippines.
Chương Thị Kiều và Tiến Linh trò chuyện thân thiết tại sân bay

Chương Thị Kiều và Tiến Linh trò chuyện thân thiết tại sân bayCả hai trò chuyện khá thân thiết tại sân bay. Ảnh: Sport5

Cư dân mạng bất ngờ “đẩy thuyền” Kiều – Linh

Vừa thấy tội nghiệp cho Chương Thị Kiều vì không xin được chũ kí thần tượng, cư dân mạng đã tinh ý nhận ra cô và Tiến Linh có tướng phu thê. Màn tương tác giữa hai người tại sân bay khiến người hâm mộ “đẩy thuyền” nhiệt tình.
Chương Thị Kiều và Tiến Linh trò chuyện thân thiết tại sân bay

Chương Thị Kiều và Tiến Linh trò chuyện thân thiết tại sân bay
Cư dân mạng “đẩy thuyền” vì thấy Chinh – Linh quá đẹp đôi. Ảnh: Chụp màn hình

– Nhìn mặt thất vọng thấy tội ghê không. Mà sau xin được chữ kí Tiến Linh lại hớn hở quá.

– Thấy vui khi 2 nhà vô địch đi chung chuyến bay và mang giấc mơ vàng về cho đất nước.

– Ơ nhìn hợp nhau ghê. Tiến Linh kiểu quan tâm người ta trông manly thế.

– Muốn thấy thêm nhiều hình tuyển nam nữ chụp cùng nhau.

Hết mình trên sân cỏ nhưng khi về với đời thường, các cầu thủ của chúng ta vẫn là những chàng trai, cô gái trẻ dễ thương. Không biết Chương Thị Kiều có xin được chữ kí thầy Park chưa nhưng nếu có thì chắc hẳn cô sẽ khoe sớm thôi.

Nguồn: bestie.vn