Chỉ điểm các tọa độ trang trí Noel đẹp xuất sắc ở phố biển Nha Trang

0
26

Cứ tầm giữa tháng 12 là phố biển khoác lên mình tấm áo ánh sáng lung linh lấp lánh nhìn thích quá chừng! Sau khi đi loanh quanh mình điểm lại một số chỗ trang trí Noel siêu lung linh để 500 anh em thân yêu cùng nhau sống ảo mùa Noel nè.

Chỉ điểm các tọa độ trang trí Noel đẹp xuất sắc ở phố biển Nha Trang
ảnh minh họa

1. Các trung tâm thương mại

Đứng đầu danh sách các tọa độ sống ảo chính là các trung tâm thương mại ở Nha Trang. Tầm thời gian này khi đến Nha Trang Center, siêu thị Big C hay siêu thị Lotte Mart các bạn sẽ thấy tiền sảnh lẫn không gian bên trong được trang hoàng lộng lẫy với những cây thông, người tuyết, hay những chú tuần lộc đáng yêu.

Photo: whitemillion

Khu vực tiền sảnh của Nha Trang center được trang trí bằng những cây thông xanh dương trên nền ánh bạc, khi tối lên đèn lấp lánh lắm nha.

Photo: svn2136

Photo: y_bogach

Photo: maksim_vladimirovich_1990

Sảnh trước của Big C được trang trí khá dễ thương, các bé rất thích chụp choẹt ở đây lắm à nghen.

Photo: reutova_olya

Photo: elena_tropic

Không gian bên trong của Lotte Mart cũng được trang hoàng lộng lẫy không kém đâu nha, ở đây còn có hẳn khu vực bán cây thông và các vật dụng trang trí nữa đó, mua về tha hồ trổ tài khéo tay.

Photo: Jane Trần

Photo: vtquyen87

2. Các khách sạn lớn

Các khách sạn lớn ở dọc đường Trần Phú hay Nguyễn Thiện Thuật cũng tranh thủ lên đèn dịp Noel đó nhen. Nếu có dịp đi ngang khách sạn Novotel trên đường Trần Phú, các bạn sẽ được chứng kiến cây thông ánh sáng khổng lồ, được gắn thiệt nhiều trái châu vàng bên trên nhìn vừa đẹp vừa sang.

Photo: haphan22

Photo: biserlace

Đặc biệt ở Novetel có rèm đèn lấp lánh lên hình siêu ảo diệu luôn đó nha nha, nhiều bạn nữ đến đây selfie cực dễ thương!

Photo: dr.haiph

Còn ở khách sạn Rosaka đường Nguyễn Thiện Thuật thì có ông già Noel khổng lồ với nụ cười hiền lành, có hẳn một đống quà to đùng bên dưới!

Photo: this_iskate

3. Các quán cafe

Các điểm sống ảo thì không thể thiếu các quán cafe được hén! Các quán cafe đã rục rịch trang trí không gian từ cuối tháng 11 rồi, đến uống cafe tiện thể chụp choẹt vài pô ảnh kiểu cọ để bắt kịp xu hướng. Terrace cafe ở đường Trần Phú có hẳn cây thông to đùng giữa không gian sang chảnh, đảm bảo có những bức ảnh ảo diệu.

Photo: t.hientube

Iced coffee cũng có cây thông lấp lánh không kém nha, kèm theo dàn đèn dây gắn trên trần nhà nhìn không gian lộng lẫy ấm áp lắm lắm.

Photo: toantoan2210

Photo: shoot_taste_love

Ngoài ra ở Star Coffee House v�IVU cũng có những cây thông đẹp lắm lắm, lưu lại để dành đi chụp nghen!

 Nguồn: Foody.vn