Chết khi làm việc với công an: Chưa có kết luận

0
20
Cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa chưa xác định bà Nhung có dùng kéo đâm vào cổ mình dẫn đến tử vong khi làm việc với công an hay không.

Tối ngày 15/10/2018, ông Phan Văn Cường – Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Khánh Hòa xác nhận với Đất Việt, vụ việc bà Huỳnh Thị Nhung (sinh năm 1973) tử vong khi đang bị Công an Thị xã Ninh Hòa lấy lời khai vào tối ngày 13/10.

Chiều ngày 13/10, Công an thị xã Ninh Hòa tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Thùy Nhung ở  thôn Tân Khánh 2, xã Ninh Sim do bà Nhung là chủ, phát hiện thấy có hành vi mua bán dâm nên đã triệu tập bà Nhung đến trụ sở để điều tra.

Đến 21h40, tại phòng làm việc Đội cảnh sát hình sự, cán bộ điều tra thụ lý lấy lời khai làm việc với bà Nhung đã ra ngoài báo cáo lãnh đạo. Lúc này tại phòng làm việc ngoài bà Nhung còn có 1 cán bộ điều tra khác làm việc khác, lưng quay về phía bà Nhung.

Khoảng 2 phút sau, một cán bộ công an phát hiện bà Nhung tay cầm kéo, máu chảy nhiều từ vùng cổ. Bà Nhung sau đó được đưa tới Bệnh viện Đa khoa khu vực Ninh Hòa cấp cứu. Tuy nhiên, đến 22h15 cùng ngày, bà Nhung tử vong.

“Hiện chưa thể xác định được bà Nhung có tự dùng kéo đâm cổ mình hay không. Sự việc vẫn đang được điều tra và chưa có kết luận cuối cùng” – ông Cường cho biết.

Trong khi đó, người nhà bà Nhung cho biết, sự việc xảy ra vào tối ngày 13/10/2018 nhưng đến sáng ngày 14/10 mới được cơ quan chức năng thông báo về cái chết của bà Nhung.

Ngoài ra, cơ quan điều tra chưa cung cấp bất cứ thông tin, chứng cứ gì để chứng minh bà Nhung tự vẫn tại phòng làm việc của cơ quan điều tra.

Theo Ngọc Vân/ baodatviet.vn

>Công ty Môi trường Khánh Hòa thắp sáng ước mơ học sinh nghèo
>Internet toàn cầu có thể ‘sập’ trong 2 ngày
>Lịch cắt điện sửa chữa theo kế hoạch khu vực Nha Trang từ 17/10 đến 23/10