Checkin “ngôi làng thần tiên” ven biển NT hớp hồn team du lịch bụi

0
86

Cánh cổng bằng gỗ hướng ra biển, view đẹp mê hồn như 1 bước lên đến thiên đường, ngoài ra còn có chiếc xích đu treo lủng lẳng dưới cành cây vững chắc,… là những ấn tượng thú vị đầu tiên khi bạn đặt chân đến với Ninhvana.

ninhvanavbh
charlottejames

Xã đảo Ninh Vân thuộc vào địa phận Ninh Hòa, nằm trên bán đảo Hòn Mèo, cách Thành Phố Nha Trang chỉ khoảng 70km, là một địa danh yên tĩnh, thanh bình, mang một vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết hiếm nơi nào có được. Đặc biệt là sự hiện diện của Ninhvana Backpackers Resort trên Vịnh sẽ mang đến cho hội cuồng chân chuyến cực thú vị, tìm về với thiên nhiên.

catherinegregory91
samanthamichl
caarleey
sigridhans

Ninhvana Backpackers Resort là một địa điểm hoàn hảo cho các backpackers (những khách du lịch chỉ có hành lý gọn nhẹ là một chiếc ba lô, chúng ta hay gọi họ là du khách ba lô).

ninhvanavbh
ninhvanavbh

Một lợi thế không thể chối cải được là nó ở xa trung tâm thành phố, muốn đến được Ninhvana Backpacker Resort bạn buộc phải di chuyển. Như các bạn biết các du khách backpackers luôn là những người đi tiên phong trong việc khám phá những vùng đất mới, và nơi đây là địa điểm hầu như còn giữ lại được vẻ hoang sơ ban đầu của thiên nhiên. Quá ít khách sạn và nhà nghỉ để phục vụ cho người dân địa phương ở đây….thì lấy đâu ra chỗ cho khách du khách Backpackers?? Nên không tìm đến Ninhvana Backpacker Resort quả là một sai lầm.

ninhvanavbh
ninhvanavbh

Đây là khu nghỉ dưỡng theo hình thức trọn gói (trả tiền một lần cho tất cả các dịch vụ), bạn sẽ tận hưởng nhiều dịch vụ độc đáo và giá trị như: bãi biển riêng biệt, hồ bơi ( 2 hồ lớn), rạp chiếu phim ngoài trời, xe đưa rước, tất cả các bữa ăn, tất cả các đồ uống (nước, bia, nước trái cây …), massages, lướt ván, lớp học Yoga, hèo thuyền Kayak, đi bộ trong khu vực rừng bảo tồn (có hướng dẫn viên đi cùng), tours xe đạp, giặt ủi, nhiều dịch vụ và các hoạt động khác ….

ninhvanavbh
ninhvanavbh
ninhvanavbh

***GIÁ PHÒNG THAM KHẢO:

_ 264 giường tầng (mỗi phòng từ 12 – 16 giường), giá: 77 usd/người

_ 8 phòng riêng ở cạnh nhau (ở 2 người): 198 usd/phòng

_ Và 9 bungalow riêng biệt (ở 2 người): 220 usd/bungalow

ninhvanavbh
mademoisellekarola
vietnambackpackerhostels
ninhvanavbh
ninhvanavbh
lifeofliza_
stephreeed
papillonpe
ninhvanavbh
ninhvanavbh
ninhvanavbh

SĐT để đặt phòng: 058 3649 569
Địa chỉ: Ninhvana – Backpackers Resort, Xã đảo Ninh Vân, Vịnh Ninh Vân, Nha Trang, Khánh Hòa

Nguồn: Foody