Cháy ở khuôn viên khách sạn 3 sao Trần Viễn Đông – Nha Trang

0
22

Khoảng 10 giờ sáng nay (29-3), tại khu vực quầy bán cà phê thuộc khuôn viên khách sạn Trần Viễn Đông, đường Trần Hưng Đạo, TP. Nha Trang đã bất ngờ xảy ra hỏa hoạn.

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Theo lãnh đạo Phòng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy khu vực Nha Trang, ngay khi nhận được tin báo, đơn vị đã điều động 1 xe chữa cháy chuyên dụng cùng các chiến sĩ đến hiện trường. Ngay sau đó, đám cháy đã được lực lượng chức năng dập tắt.

Tại hiện trường, trong khoảng diện tích hơn 40m2 mái hiên di động phủ trên quầy bán cà phê đã bị cháy sạch. Các xỉ than rơi xuống khiến một số bàn cà phê, ghế bị hư hỏng. Nhân viên ở đây cho biết, khi xảy ra cháy quầy cà phê đang nghỉ bán. “Hoàn toàn không có hoạt động nào có thể dẫn đến hỏa hoạn. Vì quầy đang nghỉ bán để đơn vị thi công làm đường vào khu vực quầy. Chúng tôi nghi ngờ thợ hàn xì ở công trình đang thi công ở bên cạnh quầy bán cà phê đã làm xỉ hàn văng vào mái hiên gây cháy”, một nhân viên khách sạn cho biết. Tuy đám cháy đã nhanh chóng dập tắt nhưng đã khiến nhiều người đang tắm, phơi nắng tại hồ bơi của khách sạn một phen sợ hãi.

Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh Khánh Hòa đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc.

Nguồn: baokhanhhoa.vn