Cháy nhà làm 2 người chết ở Cam Lâm - KHÁNH HÒA TV

Share This Post

Cháy nhà làm 2 người chết ở Cam Lâm

Theo thông tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa, hồi 0 giờ ngày 21/01, người dân nghe tiếng kêu cứu phát ra từ nhà chị Biện Thị Ngọc Hiệp, 42 tuổi, ở thôn Tân Sinh Đông, xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm. Một số người dân đã trèo vào nhà, phát hiện chị Hiệp đang bị cháy. Người dân đã đập vỡ cửa kính, dùng nước dập lửa. Sau khi dập tắt được ngọn lửa, phát hiện trong nhà có hai tử thi đã bị cháy. Người dân nhanh chóng đưa chị Hiệp đi cấp cứu và báo chính quyền địa phương.

Ảnh minh họa

Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ phối hợp các ngành chức năng thành lập hội đồng khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân. Bước đầu, xác định danh tính hai người chết là: ông Nguyễn Xuân Dương, 52 tuổi, trú tổ dân phố Nghĩa Bình, phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, là người có quan hệ như vợ chồng với chị Hiệp. Còn lại là cháu Nguyễn Văn Hữu, 12 tuổi, trú thôn Tân Sinh Đông, xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm, là con đẻ của chị Hiệp.

Theo báo Nhân Dân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>