Cháu bé 6 tuổi bị bố dượng nhốt trong nhà, tẩm xăng đốt đang trong tình trạng nguy kịch

0
13

Bị bố dượng nhốt trong nhà rồi tẩm xăng đốt, cháu bé 6 tuổi bị bỏng hơn 95%, hiện đang nguy kịch.

Tin nổi bật

>Cháy lớn chung cư vạn dân ở Linh Đàm, nhiều cư dân hoảng hốt tháo chạy ra ngoài
>“Bắt học sinh phải học giỏi toàn diện là quan niệm giáo dục sai lầm”
>Trẻ bị tay – chân – miệng nhẹ có thể biến chứng, thậm chí tử vong nếu vào BV tuyến cuối

Tối 12/10, cháu Trần Gia K. (6 tuổi), nạn nhân trong vụ hỏa hoạn ngày 11/10 đang được điều trị tại bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội) trong tình trạng bỏng hơn 95%, nguy kịch và thở máy thụ động.

Cháu bé 6 tuổi bị bố dượng nhốt trong nhà, tẩm xăng đốt đang trong tình trạng nguy kịch - Ảnh 1.

Nạn nhân nguy kịch tại bệnh viện.

Trao đổi với chúng tôi, một họ hàng của nạn nhân cho biết K. là con riêng của chị S. với chồng trước. Sau khi vợ chồng li hôn thì chị S. tái hôn với người đàn ông tên Linh cách đây 2 năm và đã có thêm một bé trai.

Cuộc sống vợ chồng không êm đẹp lắm, chị S. làm nghề gội đầu, thu nhập chẳng là bao còn Linh lại là một kẻ nghiện ngập. Mặc dù vậy nhưng thường ngày Linh vẫn rất tốt với cháu K..

Cháu bé 6 tuổi bị bố dượng nhốt trong nhà, tẩm xăng đốt đang trong tình trạng nguy kịch - Ảnh 2.

Vụ cháy xảy ra trong hẻm sâu.

Khuya ngày hôm qua (11/10), do ghen tuông cộng với ngáo đá, Linh đã khóa cửa nhốt cả nhà trong nhà tại đường Hồng Mai, quận Hoàng Mai (Hà Nội) rồi tẩm xăng đốt. Hậu quả chị S. bị bỏng nặng phần tay, Linh bị bỏng 40%, tài sản cháy sạch. Nặng nhất là cháu K. bị bỏng toàn thân, được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn.

Khoảng 2h sáng 12/10, vì tình trạng quá nguy kịch, K. được chuyển sang Viện Bỏng quốc gia. Tuy nhiên đến chiều nay, tình trạng sức khỏe của cháu vẫn không cải thiện, cháu lại được chuyển về bệnh viện Thanh Nhàn.

Cháu bé 6 tuổi bị bố dượng nhốt trong nhà, tẩm xăng đốt đang trong tình trạng nguy kịch - Ảnh 3.

Khu vực hiện trường vẫn bị phong tỏa.

“Cháu vẫn đang thở máy thụ động, rất nguy kịch, nhịp thở không ổn định. May lúc xảy ra sự việc thằng nhỏ 1 tuổi đang ở bên ngoài, nếu không hậu quả còn nghiêm trọng hơn nữa”, người họ hàng nói.

Hiện việc chữa trị cho cháu rất tốn kém, trong khi gia sản đã cháy hết. Gia đình nạn nhân rất mong nhận được giúp đỡ từ cộng đồng để có thể vớt vát một cơ hội sống nhỏ nhoi cho K..

Theo Bá Cường/kenh14.vn

>Rúng động bố nuôi ác thú xâm hại trẻ em

>Miền nam nước Mỹ hứng bão mạnh nhất thế kỷ
>Hai cô gái trẻ say khướt ngã sõng soài giữa đường nhưng nhất quyết từ chối sự giúp đỡ, dựng xe dậy tiếp tục phóng đi giữa đêm muộn