Share This Post

XÃ HỘI

Cặp đôi Trung Quốc làm chuyện ấy trên bãi biển Nha Trang gây bức xúc

Cặp đôi Trung Quốc làm chuyện ấy trên bãi biển Nha Trang gây bức xúc

Cặp đôi Trung Quốc làm chuyện ấy trên bãi biển Nha Trang trước mắt nhiều người đi đường giữa thời tiết lạnh và gió thổi ào ào.

Không biết có quá chén hay không, người đàn ông Trung Quốc vô tư cởi hết quần áo làm chuyện ấy với bạn gái hay vợ mặc váy trên bãi biển Nha Trang tối 21.12 bất chấp ánh nhìn của những người đi ngang qua đó.

Cảnh tưởng khó tin này khiến không ít người phát hoảng và bày tỏ sự bức xúc. Nhiều người xem clip không biết cặp đôi này nghĩ gì, ý thức để đâu mà có thể làm giải quyết nhu cầu sinh lý nơi công cộng như vậy?

Cặp đôi Trung Quốc làm chuyện ấy trên bãi biển Nha Trang giữa giá lạnh.

Theo số liệu của Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, từ đầu năm đến tháng 10.2017, khách du lịch đến từ Trung Quốc vẫn giữ mức tăng trưởng cao so với cùng kỳ. Cụ thể, thành phố du lịch ven biển đã đón 798.431 lượt khách Trung Quốc, tăng 119,1% so với cùng kỳ.

Tính trung bình mỗi khách Trung Quốc lưu trú tại Nha Trang khoảng 6 ngày trong các khách sạn từ 3 đến 5 sao, sử dụng các sản phẩm du lịch như lặn biển, tắm biển, tham quan thành phố, mua sắm, ăn hải sản…

Sở Du lịch Khánh hòa dự báo, từ nay đến cuối năm lượng khách Trung Quốc đến Nha Trang – Khánh Hòa vẫn tiếp tục tăng. Song không thể vì chuyện này mà chấp nhận chuyện cặp đôi Trung Quốc làm trò phản cảm như vậy trên bãi biển Nha Trang. Thậm chí, nhiều người đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc vào trục xuất họ về nước.

 “Thật vô văn hóa và trơ trẽn, qua đây làm ô uế Nha Trang”;

“Sao không vào khách sạn mà làm trò bậy bạ trên bãi biển”;

“Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc và trục xuất cặp đôi này về nước”…

TIN LIÊN QUAN

Trước đây, vào tháng 3.2015 và 3.2016, dân mạng Việt từng sôi sục vì clip cặp đôi người nước ngoài ‘mây mưa’ trên vỉa hè và phố Hà Nội.

Cặp đôi ‘mây mưa’ trên vỉa hè Hà Nội hồi tháng 3.2015.

Về chuyện trên, luật sư Nguyễn Văn Tú – Phó chủ nhiệm Đoàn luật sư Bắc Giang cho biết, trường hợp đôi nam nữ người nước ngoài sex nơi công cộng ở Việt Nam hiện chưa có một quy định cụ thể về hành vi này nên rất khó để xử lý vi phạm cũng như áp dụng các hình thức xử phạt hành chính.

Khi chứng minh được một trong hai người không tự nguyện, hoặc người chồng quan hệ với bồ trước mặt vợ để làm nhục thì mới bị coi là xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác. Vì vậy, Việt Nam cũng nên có những quy định xử phạt thích đáng với hành vi làm tình nơi công cộng, đảm bảo việc giữ gìn thuần phong mỹ tục, giữ gìn nét văn hóa của người Việt.

Theo khoản 1 Điều 10 Nghị định 73/2010/NĐ-CP ngày 12.7.2010 của Chính phủ xử phạt vi phạm quy định về nếp sống văn minh, chỉ bị xử phạt khi: Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 60.000 đồng đến 100.000 đồng khi không mặc quần, áo hoặc mặc quần áo lót ở nơi hội họp đông người, các địa điểm văn hóa, tín ngưỡng, nơi làm việc của các cơ quan nhà nước. Nhưng Điều 10 Nghị định 173/2010 đã được bãi bỏ và thay thế bởi điều 5 của Nghị định 167/2013 có liệt kê một loạt hành vi được coi là “vi phạm quy định về trật tự công cộng” và sẽ bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 – 300.000 đồng.
Đơn cử như các hành vi: Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác…

Theo: http://motthegioi.vn

Share This Post